Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Luật sư trẻ Hàn Đinh dính sét ái tình ngay từ buổi đầu gặp gỡ cô người mẫu La Tinh Tinh – con gái rượu của ông La Bảo Xuân – giám đốc một nhà máy chế dược. Vụ án điều tra đầy rắc rối quanh cái chết của Tứ Bình – một nữ công nhân của nhà máy – cùng cái chết bất ngờ của ông La đã đẩy Hàn Đinh và La Tinh Tinh xích lại gần nhau. Tình yêu của Hàn Đinh thực sự bị thử thách khi La Tinh Tinh khẩn cầu anh làm luật sư biện hộ cho Long Tiểu Vũ – người yêu cũ của cô – khi Tiểu Vũ bị tình nghi giết Tứ Bình. Hàn Đinh đã thành công khi minh oan cho Long Tiểu Vũ, nhưng đồng thời anh cũng mất luôn La Tinh Tinh. Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn chưa dừng ở đó…

Được chuyển thể thành phim truyền hình 21 tập cùng tên năm 2003, đạo diễn Triệu Bảo Cương, biên kịch: Hải Nham. Các diễn viên chính: Vu Na (vai La Tinh Tinh), Lưu Diệp (vai Long Tiểu Vũ), Ấn Tiểu Thiên (vai Hàn Đinh), Tôn Hồng Lôi (vai Kiến Quân)… Từng gây xôn xao dư luận ở Trung Quốc. Bộ phim đã được dựng lại vào năm 2009 bởi đạo diễn Kiều Lương do đài TH Giang Tô đầu tư với số vố

Dù tình yêu hay hôn nhân, đều là một trận chiến âm thầm có thể mãi mãi không có hồi kết? Tại sao anh ấy lại lỡ chân quá đà? Tại sao cô ấy công khai báo thù? Kẻ thứ ba rốt cục là ai? Bản năng lừa đảo, phản bội, thích tìm kiếm những kích thích mới mẻ trong tính cách con người khiến mối nguy cơ tiềm ẩn càng dễ tới bên chúng ta. 20 câu chuyện có thật của những người trong cuộc, xảy ra ở đất nước Trung Quốc, sẽ giúp chúng ta không khỏi nhìn nhận lại cuộc sống của chính mình.

Tình dục lẽ ra phải là phần tươi tắn nhất, quan trọng nhất trong cuộc sống hôn nhân, nhưng bởi nhiều nguyên nhân, hôn nhân không tình dục vẫn tồn tại rất nhiều trong cuộc sống chúng ta. Đó là một thực tế không thể chối bỏ. Nếu coi hôn nhân như một món ăn thì cuộc sống tình dục chính là chút muối đậm đà. Nếu đồ ăn không có muối có thể ăn hai, ba suất nhưng nếu bắt người ta ăn suốt đời, chắc chắn không thể chịu đựng nổi. Cũng có thể coi cuộc sống tình ái như phần kem trên chiếc bánh ga tô. Nếu không có chỗ kem đó, miếng bánh vừa không có giá trị thưởng thức, vừa nhạt nhẽo, chẳng khác nào một miếng bánh nướng phế phẩm.

Một gia đình không có con cái, cũng giống như một người đang sống bị rút mất xương, bị lóc thịt, chỉ còn lại lớp da rỗng, đứng phất phơ ngọn cờ “tình yêu” hư danh. Nếu chỉ dựa vào “tình yêu”, liệu chúng tôi có thể cầm cự được bao lâu? Huống hồ cái được gọi là “tình yêu” đó, ngày nay càng trở nên hư vô, xa vời.

Sau khi ly hôn, tôi mới biết thực ra chồng tôi đã có nhân tình. Suốt đời chỉ yêu một người, nghe ra thật đẹp, nhưng kì thực rất hiếm. Hôn nhân của người hiện đại, ngày càng giống như chơi cổ phiếu, đang lên cao bỗng rớt dài, trở thành phế phẩm.

 

Mục lục sách

 

Phần 1: Day dứt giữa gia đình và ham muốn

1.   Vợ tôi từng là kẻ thứ ba

2.   Tự thuật của người chồng bất lực: Vợ phong lưu đa tình, tôi đành ôm hận trông phòng không

3.   Tôi có hai người phụ nữ cùng một lúc, nhưng vẫn không vui

4.   Lời thuật của thiếu phụ: hôn nhân của ba người có chật không?

5.   Sau những mệt mỏi, tôi và chồng đều ngoại tình

6.   Bí mật của người phụ nữ đi công tác xa

7.   Người chồng đa tình đã lên kế hoạch ngoại tình cho vợ

8.   Khi vợ mang bầu, tôi khó giữ mình

9.   Tôi, chồng và tình nhân của chồng cùng ngủ một giường

 

 Phần 2: Kẻ thứ ba đáng hận, đáng thương

 

1.   Sinh con giúp người, cảm giác đó ai hiểu cho?

2.   Trở thành vợ chính thức sau hai năm làm người tình trong bóng đêm

3.   Do chồng ngoại tình, ly hôn, tôi trở thành kẻ thứ ba

4.   Tại sao anh ấy mất hứng với tôi?

5.   Kẻ trong sạch như tôi đã biến thành vợ hai bất hạnh nhất như thế nào

6.   Con đường đau khổ của hai mươi năm làm người tình trong bóng tối

 

 Phần 3: Hôn nhân là âm mưu chung của hai người, ly hôn là âm mưu chung của ba người

1.   Chồng ngoại tình, mẹ chồng nghi ngờ tại con dâu

2.   Tự thuật của người đàn bà: Tôi dùng bảy ngày để cứu cuộc hôn nhân sắp tan vỡ

3.   Làm người vợ thứ ba của anh ấy, kết quả vẫn phải ly hôn

4.   Không còn lưu luyến chồng, cảm giác thật nhẹ nhõm

5.   Người vợ thông minh đấu với kẻ thứ ba: viết thư cho tình nhân của chồng

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận