Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Thiết kế kỹ thuật cơ bản với inventor professional 2018
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Trong lĩnh vực máy tính hỗ trợ thiết kế (CAD - Computer Aided Design), phần mềm được sử dụng phổ biến để thiết kế trong các lĩnh vực cơ khí, điện, kiến trúc xây dựng,… ở Việt Nam cũng như trên thế giới là AutoCAD của hãng Autodesk, AutoCAD đã trở thành công cụ không thể thiếu được trong đào tạo, thiết kế và sản xuất tại số cơ quan, doanh nghiệp.

Trong tiến trình phát triển công nghệ CAD, thiết kế theo hướng truyền thống có những hạn chế nhất định và tốc độ thiết kế thấp. Vì vậy hãng Autodesk đã đưa ra một phần mềm thiết kế mới. Với hướng thiết kế mới là thiết kế 3D trên cơ sở 2D, và việc thay đổi kích thước trong quá trình thiết kế được cập nhật dễ dàng. Đó là Inventor Professional 2018. Ta có thể thiết kế mô hình ba chiều trên các hệ thống CAD/CAM khác nhau, nhưng trong những năm gần đây phần mềm Inventor Professionnal 2018 được sử dụng rộng rãi trên thế giới và Việt Nam. Các mô hình ba chiều thể hiện các ý tưởng thiết kế, là mối giao tiếp giữa các thành viên trong nhóm thiết kế và giữa người tiêu dùng với ý tưởng thiết kế. Autodesk Inventor là công cụ hỗ trợ đắc lực cho kỹ sư thiết kế cơ khí: tạo mô hình thật, tính toán chi tiết máy, hình ảnh thật, phân tích động học, động lực học, phân tích phần tử hữu hạn (tính toán bền kết cấu,…), mô phỏng quá trình lắp ráp, xuất bản vẽ chi tiết, bản vẽ lắp bung,…

Tài liệu biên soạn cho việc sử dụng phiên bản Inventor Professional 2018 gồm 8 chương, trình bày về quá trình xây dựng mô hình, lắp ráp và xuất bản vẽ.

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận