Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Tài liệu dạy - học lịch sử địa phương thành phố Cần Thơ (sử dụng trong các trường Trung học cơ sở)
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Để giúp học sinh tìm hiểu về lịch sử vùng đất mình đang sống và nâng cao hiệu quả giáo dục từ việc dạy - học Lịch sử địa phương, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ phối hợp với Công ty cổ phần Dịch vụ xuất bản giáo dục Gia Định (Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam) tổ chức biên soạn Tài liệu dạy – học Lịch sử địa phương thành phố Cần Thơ (sử dụng trong các trường Trung học cơ sở).

Trên cơ sở các nguồn tư liệu lịch sử địa phương đã được các cơ quan thẩm quyền công bố, nhóm biên soạn chọn lọc để đưa vào tài liệu dạy – học, đảm bảo tính khoa học, tính sư phạm.

Nội dung các bài học được viết ngắn gọn, tập trung tái hiện những sự kiện cơ bản, khái quát các thời kì lịch sử của thành phố Cần Thơ, phù hợp với số tiết dạy được quy định trong phân phối chương trình.

Ngoài các bài chính khoá còn có các bài đọc thêm, tranh ảnh, lược đồ,… làm phong phú và bổ sung thêm kiến thức cho học sinh.

Để đảm bảo tính liên tục và hệ thống, nội dung Lịch sử địa phương thành phố Cần Thơ cũng trình bày các sự kiện lịch sử của tỉnh Cần Thơ cũ để thấy rõ quá trình hình thành và phát triển của thành phố Cần Thơ hiện nay.  

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận