Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Tài liệu dạy - học Lịch sử địa phương tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (sử dụng trong các trường Trung học cơ sở)
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
mstore-viettel-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Lịch sử địa phương là một bộ phận cấu thành của lịch sử dân tộc. Chính vì thế, trong những năm qua, lịch sử địa phương đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa vào giảng dạy ở cấp Trung học cơ sở và cấp Trung học phổ thông.

Để giúp cho các em học sinh tìm hiểu về lịch sử vùng đất mình đang sống, tăng cường giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ, đáp ứng yêu cầu giảng dạy và học tập phần lịch sử địa phương, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp với Công ty Dịch vụ xuất bản giáo dục Gia Định – Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức biên soạn Tài liệu dạy - học Lịch sử địa phương tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (Sử dụng trong các trường Trung học cơ sở).

Trên cơ sở các nguồn tư liệu lịch sử địa phương đã được các cơ quan thẩm quyền công bố, nhóm biên soạn cân nhắc chọn lọc để đưa vào tài liệu dạy - học, đảm bảo tính khoa học, tính sư phạm. Những vấn đề lịch sử địa phương chưa được làm sáng tỏ, đang tranh luận không đưa vào tài liệu này.

Nội dung các bài học được viết ngắn gọn, tập trung tái hiện những sự kiện cơ bản, khái quát các thời kì lịch sử của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, phù hợp với số tiết dạy được quy định trong phân phối chương trình.

Ngoài các bài chính khoá còn có các bài đọc thêm, tranh ảnh, lược đồ,… làm phong phú và bổ sung thêm kiến thức được trình bày trong các bài giảng, giúp giáo viên và học sinh tham khảo thêm.

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận