Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm - Kỹ thuật và công nghệ sấy thăng hoa
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Cuốn sách Kỹ thuật và công nghệ sấy thăng hoa được biên soạn như một cuốn sách chuyên khảo, một cuốn giáo trình dùng để giảng dạy cho sinh viên, học viên cao ho ̣ c của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM và các trường đại học khác thuộc các liñ h vực công nghệ hóa học, công nghệ thực phẩm, công nghệ nhiệt, công nghệ môi trường và một số ngành kỹ thuật khác có liên quan.

Cuốn sách Kỹ thuật và công nghệ sấy thăng hoa gồm năm chương:

Chương 1. Nguyên liệu sấy thăng hoa;

Chương 2. Cơ sở khoa học sấy thăng hoa;

Chương 3. Hệ thống thiết bị sấy thăng hoa;

Chương 4. Phương pháp xác lập chế độ công nghệ sấy thăng hoa;

Chương 5. Tính toán, thiết kế và chế tạo hệ thống sấy thăng hoa.

Cuốn sách trình bày phương pháp ứng dụng cơ sở lý thuyết để nghiên cứu khảo sát, điều chỉnh, kiểm tra và kiểm soát các quá trình công nghệ, đồng thời tính toán, thiết kế và chế tạo các hệ thống thiết bị sấy thăng hoa.

Cuốn sách này lần đầu tiên xuất bản tại Việt Nam, với mong muốn của tác giả là triển khai sâu rộng kỹ thuật & công nghệ sấy thăng hoa trong nghiên cứu cũng như trong ứng dụng vào thực tế sản xuất.

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận