Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Ngữ văn địa phương Bạc Liêu (Tài liệu dạy - học tại các trường THCS thuộc tỉnh Bạc Liêu)
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Thực hiện chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa kiến thức địa phương về ba môn Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí vào dạy – học ở cấp Trung học cơ sở, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bạc Liêu tổ chức biên soạn tài liệu giáo dục địa phương của ba môn học trên. Các cuốn sách này ra đời nhằm đáp ứng các yêu cầu sau :

- Cung cấp cho đội ngũ giáo viên, học sinh trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu và những người có nhu cầu tìm hiểu về Bạc Liêu những tri thức thiết yếu về địa lí, lịch sử và ngữ văn của địa phương.

- Bồi dưỡng cho giáo viên và học sinh tỉnh Bạc Liêu ý thức tôn trọng những giá trị tinh thần truyền thống tốt đẹp, thêm yêu quý và tự hào về quê hương Bạc Liêu. Đó là cơ sở vững chắc của lòng yêu Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

- Khơi dậy ý thức và khát vọng đóng góp công sức vào việc bảo vệ, xây dựng và phát triển quê hương Bạc Liêu ngày càng giàu đẹp.

Cuốn sách Ngữ văn địa phương Bạc Liêu (Tài liệu dạy – học tại các trường THCS thuộc tỉnh Bạc Liêu) được biên soạn theo hướng tích hợp. Đây là cuốn sách ngữ văn địa phương nên khi tổ chức biên soạn, các tác giả luôn đặt ngữ văn của Bạc Liêu trong mối quan hệ với nền văn học Việt Nam nói chung và chú ý làm nổi bật những nét riêng có tính đặc thù của địa phương.  

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận