Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Máy định vị tấm lòng (Mind Navigation)
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

...

Từng trang một trong quyển sách này của Diễn giả Park Ock Soo thấm nhuần những trải nghiệm quý báu mà ông có được khi cùng làm chung với những bạn trẻ trong hơn hai mươi năm qua. Không phải là bản thảo ngồi viết nơi bàn giấy, nó được viết trên nền tảng kinh nghiệm với hàng vạn sinh viên đã gặp gỡ ở khắp mọi nơi trên toàn thế giới, từ những miền đất nóng gắt hay những miền đất lạnh lẽo, đến những nơi giàu có và cả những nơi nghèo nàn. Vì vậy, quyển sách càng đáng giá hơn và làm nghẹn ngào tấm lòng của người đọc. Tấm lòng, nhu cầu, khả năng tự chủ, sự khôn ngoan, sự thay đổi... xuyên suốt trong mười đề tài cho thấy mối băn khoăn và nỗi thống khổ của những bạn trẻ ở các nước, quá trình họ mở lòng và thay đổi thông qua cuộc đối thoại được vẽ nên một cách sống động trong quyển sách. Do vậy, nó gợi nên nhiều sự đồng cảm.

Đọc quyển sách này, tôi đã biết được một cách xác thực rằng những bạn trẻ trên toàn thế giới đều sống trong sự khó khăn, nỗi băn khoăn giống như nhau trước khi được thay đổi thông qua những cuộc trò chuyện chân tình. Đặc biệt, qua những bài viết và hình ảnh của các sinh viên, tôi đã tìm được ý nghĩa cuộc sống. Hoạt động tình nguyện ở những khu vực xa xôi hẻo lánh tại châu Phi như Tanzania, Togo… đã chạm vào tấm lòng của tôi.

Tôi nghĩ, hoạt động tình nguyện ở nước ngoài của những bạn trẻ và những trải nghiệm quý báu trong cuộc sống mà họ nhận được từ những hoạt động này rất quý giá đối với chúng ta. Quyển sách này đã chuyển tải rất tốt những kinh nghiệm quý giá đó, chính điều này nói thay cho câu: “Sách là lương thực cho tấm lòng.”.

Tôi mong những người trẻ tuổi trên toàn thế giới đang chìm trong nỗi lo âu, ưu phiền, đánh mất ý chí trong cuộc sống, sau khi đọc quyển sách này, có thể tìm lại được nghị lực và hi vọng. (Choung Byoung Gug - Đại biểu Quốc hội, Nguyên Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch)      

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận