Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Lịch sử địa phương TP. Hồ Chí Minh (Tài liệu sử dụng trong các trường THCS tại TP. HCM) tái bản lần thứ tư
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
mstore-viettel-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Lịch sử địa phương từ lâu được xem là một bộ phận cấu thành không thể thiếu được của lịch sử dân tộc. Chính vì thế, trong những năm vừa qua, Lịch sử địa phương đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa vào chương trình giảng dạy Lịch sử ở cấp trung học cơ sở và trung học phổ thông.

Để giúp học sinh tìm hiểu thêm về Thành phố Hồ Chí Minh thân yêu của chúng ta và cũng để đáp ứng yêu cầu là một tài liệu giảng dạy về Lịch sử địa phương sử dụng chung cho toàn Thành phố, Nhà xuất bản Giáo dục tại Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức biên soạn tài liệu học tập LỊCH SỬ ĐỊA PHƯƠNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH (Tài liệu sử dụng trong cc trường Trung học cơ sở tại Thnh phố Hồ Chí Minh).

Nội dung sch sẽ được phân bố như sau :

– Lớp 6 gồm có 1 bài thực hiện trong 1 tiết dạy.

– Lớp 7 gồm có 3 bài thực hiện trong 3 tiết dạy.

– Lớp 8 gồm có 1 bài thực hiện trong 1 tiết dạy.

– Lớp 9 gồm có 2 bài thực hiện trong 2 tiết dạy.

Giáo viên có thể tuỳ theo tình hình cụ thể của từng trường mà vận dụng cho phù hợp với thực tế.

Lịch sử hơn 300 năm của Thành phố không thể gói gọn trong một trăm trang sách, vì thế tập tài liệu này chỉ có thể thể hiện những nét sơ lược nhất về Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn hi vọng các em sẽ có thêm được nhiều kiến thức bổ ích về lịch sử vùng đất mà các em đang sống, cảm thấy tự hào, yêu quý quê hương mình hơn và sống sao cho xứng đáng với công sức của các thế hệ cha anh đã không tiếc xương máu, bảo vệ và xây dựng Thành phố quê hương mình.

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận