Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Lịch sử - Địa lí địa phương Sóc Trăng (Tài liệu dạy - học các trường Tiểu học thuộc tỉnh Sóc Trăng)
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Chương trình Lịch sử, Địa lí địa phương đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa vào chương trình cấp Tiểu học, lớp 4 và lớp 5. Mục đích của chương trình nhằm trang bị cho học sinh những kiến thức cơ bản về vùng đất, con người và truyền thống văn hoá của địa phương. Từ đó, giáo dục các em biết yêu quý, giữ gìn truyền thống tốt đẹp, đồng thời góp phần xây dựng, phát triển quê hương. Xuất phát từ tinh thần đó, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng tổ chức biên soạn cuốn Lịch sử – Địa lí địa phương Sóc Trăng (Tài liệu dạy – học tại các trường Tiểu học thuộc tỉnh Sóc Trăng). Cấu trúc của sách gồm hai phần:

Phần một : Lịch sử tỉnh Sóc Trăng, giới thiệu khái quát về lịch sử hình thành, phát triển và những sự kiện lịch sử tiêu biểu ở tỉnh Sóc Trăng ; những di tích lịch sử – văn hoá, một số địa danh và các nhân vật lịch sử tiêu biểu của tỉnh.

Phần hai : Địa lí tỉnh Sóc Trăng, giới thiệu về điều kiện tự nhiên, tài nguyên thiên nhiên và dân cư tỉnh Sóc Trăng, tình hình kinh tế – xã hội và một số lễ hội mang tính đặc trưng của tỉnh.

Chúng tôi mong rằng cuốn sách sẽ cung cấp những kiến thức thiết thực, bổ ích nhằm gúp cho giáo viên và học sinh trong việc dạy – học Lịch sử và Địa lí địa phương đạt hiệu quả.  

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận