Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Đồng Nai, my lovely hometown
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Sách Đồng Nai, My Lovely Hometown nằm trong Tủ sách My beloved Vietnam (Đất nước Việt Nam mến yêu của em) được biên soạn nhằm cung cấp cho các em học sinh tiểu học những kiến thức cơ bản về tỉnh Đồng Nai, qua đó các em có thể tự mình làm một hướng dẫn viên du lịch để giới thiệu với bạn bè các nước những món ngon, những địa điểm du lịch tuyệt vời, những lễ hội truyền thống đặc sắc của Đồng Nai, một tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ nước ta.

Qua việc cung cấp vốn từ vựng tiếng Anh chọn lọc và những kiến thức cơ bản để học sinh có thể tự tin giới thiệu về quê hương, nơi mình sinh ra và lớn lên, Đồng Nai, My Lovely Hometown thực sự là một cuốn sách “học mà chơi, chơi mà học” bổ ích. Tất cả các nội dung trong sách được truyền tải một cách nhẹ nhàng, sinh động thông qua các hình vẽ, trò chơi vui nhộn như cắt dán, ghép hình, sưu tập hình ảnh.

Trong việc học ngoại ngữ, một không khí vui học là điều thật sự cần thiết để góp phần thành công. Chúng tôi mong rằng Tủ sách My beloved Vietnam sẽ phần nào giúp các em học sinh, quý thầy cô và quý phụ huynh có những tư liệu tham khảo bổ ích và hiệu quả.

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận