Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
100 bài Toán vui và trắc nghiệm chỉ số cảm xúc EQ
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Giải trí bằng việc giải toán vui là một cách rất bổ ích, giúp cho các bạn trẻ rèn luyện năng khiếu tư duy toán học, vì toán vui và toán học có mối liên hệ rất chặt chẽ.

Khi giải toán vui bạn sẽ sử dụng những năng lực như: phân tích, tổng hợp, suy luận, … để tìm ra lời giải. Những năng lực này cũng được vận dụng khi làm toán lúc còn học ở nhà trường cũng như sau này khi vào đời bạn sẽ phải đối diện với mọi thứ công việc.

Chúng ta tập thể dục và đi bộ là để luyện tập thân thể khoẻ mạnh, còn giải toán vui chính là cách luyện tập bộ não rất tốt. Giải toán vui giúp cho bộ não được kích hoạt, thúc đẩy trí tưởng tượng và phát triển năng lực suy luận.

Cuốn sách gồm hai phần :

* Phần một : Gồm 100 bài toán vui và hướng dẫn đáp án

* Phần hai : Trắc nghiệm chỉ số cảm xúc EQ (Emotional Quotient) giúp bạn tự khám phá bản thân về những điểm mạnh, điểm yếu của mình để có thể phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu, giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống và công việc.

Người phương Tây có câu : “Mỗi ngày một bài toán vui, mọi điều khó đều phải lui” (A puzzle a day keeps the hassle away). Giải toán vui còn là cách giải trí lành mạnh, không phải tốn kém gì.

Chúc các bạn giải toán vui hạnh phúc và thành đạt.

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận