Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Thảo dược và tình yêu
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
mstore-viettel-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Lẽ thường thì chúng ta không biết hết về những gì chúng ta hàm ơn thế giới thực vật. Thật thế, chúng ta nhờ nó từng thứ một, vì cuộc sống của chúng ta và cuộc sống của các loài động vật–phụ thuộc vào đời sống của cây cỏ.

Thực vật cung cấp cho chúng ta không chỉ các khối làm sẵn để kiến tạo cơ thể của chúng ta, mà cả năng lượng cho các nội và ngoại lực thuộc các quy trình sống. Hơn nữa, thế giới thực vật còn cung cấp cho chúng ta những chất được dùng như thuốc, các sinh tố để điều hòa sự chuyển hóa, và cả những chất có thể đưa vào sử dụng, tác động trí não, lãnh địa của tâm thần.

Nằm trong số những chất thực vật tác động tâm thần, có những chất tác động đặc biệt các mặt sinh dục. Chính những tác nhân ấy, được gọi là những chất kích thích tình dục, tạo nên chủ đề của cuốn sách này. Cuốn sách đề cập những tác nhân tự nhiên, quà tặng của thế giới thực vật.

Cuốn sách trình bày tổng quan về cách sử dụng dược thảo và đưa ra thông tin chi tiết liên quan đến thực vật học, hóa học, khoa học dược lý và những tác động gây hưng phấn ở các cây cỏ khác nhau. Nó cũng đưa ra những hướng dẫn để sử dụng rộing rãi quà tặng đặc biệt từ thế giới thực vật.

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận