Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Tác phẩm CON ĐƯỜNG MIẾN ĐIỆN là một câu chuyện dài kể về những nỗ lực lớn lao của quân Đồng Minh tại khu vực Thái Bình Dương trong Chiến tranh Thế giới lần II. Khác với mọi khu vực khác trên thế giới, chiến trường Nam Á những năm ác liệt ấy được đánh giá là “nơi nóng nực nhất, lầy lội nhất và ít được ưu tiên nhất” trên thế giới. Nhưng với nỗ lực vô song, tinh thần tương thân tương ái và nhiệt huyết chiến đấu ít ai bì kịp, quân Đồng Minh, với hình ảnh tiêu biểu là tướng bốn sao người Mỹ Stilwell, đã làm nên vô số kỳ tích. Trong đó, nổi bật nhất là việc xây dựng và khai thông CON ĐƯỜNG MIẾN ĐIỆN.

Kể từ khi tướng Stilwell đến Miến Điện cho đến khi chiến tranh kết thúc, song song với tiến trình xây dựng con đường Miến Điện, tác giả còn vẽ lên một bức tranh toàn cảnh về một góc châu Á quằn quại dưới gót giày của quân đội Nhật Hoàng tưởng chừng bất khả chiến bại. Không ai có thể ngăn chặn cỗ máy chiến tranh dừng hẳn trước khi có những người lính Đồng Minh cách đó nửa vòng trái đất đến vai kề vai cùng chiến đấu để mang lại hòa bình cho một khu vực được đánh giá có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh nhất địa cầu ngày nay.

Với lối kể chuyện hấp dẫn, không bỏ qua từng chi tiết nhỏ, bạn đọc khó có thể chắc chắn mình hiểu hết về cuộc chiến tranh khốc liệt nhất lịch sử loài người – Thế chiến thứ hai - nếu chưa từng cầm trên tay cuốn CON ĐƯỜNG MIẾN ĐIỆN.

Trân trọng giới thiệu!

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận