Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Miền Đông Nam bộ - Lịch sử & phát triển
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Miền Đông Nam bộ ngày nay bao gồm các tỉnh: Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Ninh Thuận. Trong đó, Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu được xem là trục tam giác phát triển nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có vai trò quyết định trong chiến lược phát triển cho cả khu vực hiện nay cũng như trong tương lai.

Nhằm hệ thống lại các giai đoạn lịch sử hình thành và phát triển về một vùng đất, Tạp chí Xưa và Nay đã phối hợp với Nhà Xuất bản TP.HCM, tập hợp một số bài viết đã đăng trên tạp chí Xưa và Nay và một số nguồn tư liệu khác để xuất bản sách “Miền Đông Nam Bộ - Lịch sử và Phát triển”.

Hy vọng với những vấn đề lịch sử, văn hoá dân tộc, được hệ thống trong sách sẽ cung cấp cho chính quyền các tỉnh có liên quan thấy được quá khứ đã được nối liền với hiện tại, từ đó để có định hướng chiến lược phát triển trong tương lai… với bạn đọc hy vọng sách sẽ là nguồn tư liệu để tham khảo khi nghiên cứu tìm hiểu về vùng đất Nam bộ xưa & nay.

 

 

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận