Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Họ Hồ và Hồ Quý Ly trong lịch sử
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Họ Hồ & Hồ Quý Ly trong lịch sử, là tập hợp các bài viết nghiên cứu về nhân vật Hồ Quý Ly đã in trong Tạp chí Nghiên cứu Lịch sử từ năm 1960 đến nay.

Nghiên cứu về Hồ Quý Ly, đích thực đây là nhân vật lịch sử phức tạp với nhiều ý kiến tranh luận hơn một thế kỷ qua. Dù thế nào đi nữa, có thể nói, sự nghiệp của ông đã để lại một dấu ấn quan trọng trong lịch sử Việt Nam và được xem là một trong những sự kiện lịch sử có một không hai trong lịch sử dân tộc.

Với những nhận thức mới về lịch sử, Hồ Quý Ly đã được các nhà sử học trả lại đúng vị trí lịch sử mà lịch sử không thể phủ nhận.

Họ Hồ & Hồ Quý Ly trong lịch sử, được xuất bản trong bối cảnh đất nước đang thời kỳ hội nhập và phát triển như một hình thức khẳng định vai trò lịch sử của Hồ Quý Ly trong lịch sử nước nhà. Ban Biên soạn chân thành cám ơn: Tạp chí Nghiên cứu Lịch sử, Hồ tộc ở Quỳnh Lưu - Nghệ An, đã cung cấp và cho phép sử dụng các bài nghiên cứu. Đặc biệt cảm ơn ông bà Nguyễn Mạnh Hiệp đã giúp đỡ tài trợ tập sách được xuất bản như một hình thức ghi ơn tiền nhân, góp phần giáo dục truyền thống lịch sử cho thế hệ trẻ.

Hy vọng đây sẽ là bước khởi đầu cho một phong trào “về nguồn” tìm hiểu về họ Hồ và Hồ Quý Ly với lịch sử dân tộc.

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận