Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
200 chiêu mở cửa hàng kinh doanh thu lợi nhuận
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
mstore-viettel-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Nếu bạn là một người đã chán ngán với việc 8 giờ sáng đi làm 5 giờ chiều tan ca, loanh quanh với việc dập quẹt thẻ công tác, còn chần chừ gì không tự mở cho mình một cửa hàng!

Nếu bạn đã chán ngán với việc làm giám đốc bộ phận phải chịu sự kìm kẹp như “kem kẹp trong bánh quy” trong suốt khoảng thời gian đi làm khó chịu, còn lưỡng lự gì không mở cho mình một cửa hàng!

Nếu bạn là một cử nhân vừa mới tốt nghiệp, nhưng đã sớm có lí tưởng độc lập gây dựng sự nghiệp, còn chần chừ gì không mở cho mình một cửa hàng!

Nếu bạn không có bất kì kinh nghiệm gì, đồng thời không có cửa nào để chạy chọt, cũng vậy, tại sao không mở cho mình một cửa hàng!

Trăm vạn nghề và đường đi, không bằng mở một cửa hàng. Mở cửa hàng để kiếm tiền, do điểm xuất phát thấp, yêu cầu kĩ thuật thời kì đầu không cao, do vậy đây là chọn lựa lí tưởng đối với rất nhiều nhân sĩ muốn khơi dựng sự nghiệp làm ông bà chủ.

Tuy nhiên, mở cửa hàng lại là một quá trình lâu dài và trăm mối, không không phải chỉ dựa vào quyết tâm và ý chí là có thể dễ dàng thành công, kinh doanh bản thân là một môn kiến thức. Rất nhiều chuyên giá bán lẻ chuyên ngành đã chỉ ra rằng: Tỉ lệ những người bình thường mở cửa hàng kinh doanh bị thất bại chiếm đến mức cao khoảng 80%! Những người mở cửa hàng kinh doanh trước khi khai trương nếu không có sự chuẩn bị đầy đủ, trong quá trình mở cửa hàng nếu kinh doanh không đúng hướng, không kiên trì đến cùng, thất bại vẫn là điều thường gặp.

Làm thế nào mới có thể khơi dựng sự nghiệp thành công đây? Trong quá trình khơi dựng sự nghiệp cần phải chủ ý những vấn đề gì mới kông bị rơi xuống vực sâu của nguy cơ thất bại thảm hại?

Thông qua cuốn “200 chiêu giúp mở cửa hàng kinh doanh thu lợi”, bạn có thể từng bước thẩm định bản thân mình có những điềukiện để mở cửa hàng gây dựng sự nghiệp không, có khả năng hoàn thành mục tiêu quản lí kinh doanh không, đây là vấn đề bạn phải xác định rõ trước khi mở cửa hàng. Nếu bạn có thể nghiên cứu đọc sớm cuốn “200 chiêu giúp mở cửa hàng thu lợi” sẽ giúp ích cho bạn và cửa hàng mình tránh được những nguy cơ kinh doanh phát sinh trong tương lại, từ đó tránh được những tổn thất không cần thiết.

Những người mới mở cửa hàng trong giai đoạn trù bị và khởi nghiệp ban đầu, thường không biết mình nên và không nên làm gì. Bất luận là nhà đầu tư có lượng tiền vốn nhiều hay ít, hoặc phải dựa vào việc quyên tập trung tiền vốn, trong thời gian đầu đều phải lưu tâm không thể xem nhẹ bất cứ khâu nào, từ quản lí nghiệp vụ cửa hàng, mua nhập về sản phẩm, thiết kế thiết bị, bố trí thiết bị, tuyển nhân công, bước nào cũng vô cùng quan trọng và bức thiết. Quyển sách này cung cấp cho bạn những cách làm thành công trong việc thực hiện mở cửa hàng mới, giúp bạn ứng phó với tất cả các tình huống có thể xảy ra, đem lại cho bạn cảm giác thuận lợi khi gây dựng sự nghiệp, cảm giác được sự thành công trong bước đầu khởi nghiệp.

“200 chiêu giúp mở cửa hàng thu lợi” là quyển sách đi xuyên suốt từ cạnh tranh, xúc tiến bán hàng, quản lí khách hàng đến liên minh bán hàng móc xích, không ngừng nhắc nhở bạn nhấc từng bước đi vững chãi, giúp bạn thực hiện tuần tự có trước có sau, khắc phục những khó khăn trong quá trình kinh doanh cửa hàng, thực hiện kinh doanh thu lợi một cách chắc chắn, ổn định.

Nói tóm lại, “200 chiêu giúp mở cửa hàng thu lợi” bất luận là người mới mở cửa hàng hay là những chủ cửa hàng đã có cửa hàng nhưng mong muốn được nâng cao khả năng kinh doanh của bản thân, đều có thể coi đây là quyển sách bảo điển khơi dựng sự nghiệp và cuốn sách giải đáp có một không hai, những nhà kinh doanh cửa hàng có thể vừa dùng sách này để học, lại có thể dùng để nghiền ngẫm thểm, nó sẽ khiến bạn đúc kết được rất nhiều điều sâu sắc, hữu ích.

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận