Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Thoát khỏi nỗi đau và sợ hãi
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Tôi là Gotham Chopra, con trai của Deepak Chopra. Tôi là phát thanh viên của kênh Channel 1 v giáo dục, xuất hiện 12.500 trường trung học.

Hồi 8h sáng ngày 11/9, tôi đáp một chuyến bay từ New York tới Los Angeles. Vài phút sau tôi đi qua cổng, lên máy bay và vút lên trời. Tới 8h30 phút, tôi ngắm bầu trời New York qua cửa sổ, ngắm Đại học California của tôi và Trung tâm thương mại.

Tôi tư nhủ: “Thật là một ngày đẹp trời! Mình ước gì không phải đi xa”, đoạn nhắm mắt lại chìm vào giấc ngủ.

Khoảng 90 phút sau tôi thức dậy khi nghe tiếng viên phi công: “Thưa quý ông quý bà, chúng ta phải h cánh khẩn cấp xuống Cincinnati bởi một vu tấn công khủng bố vừa xảy ra New York. Xin hãy bình tĩnh”.

Những tiếng th dài lo lắng nổi lên trong cabin. Máu nhà báo buộc tôi phải thu thập thông tin lập tức và tôi tiến đến máy điện thoại, quay s toà soạn của mình Los Angeles. Tiếng chuông điện thoại reo vang và tôi không còn nghi ngờ gì giọng hoảng hốt của một trong những đồng nghiệp của mình:

- Anh ổn không?

- Tôi ổn.

Và hỏi thêm một s thông tin khác.

- Hai chiếc máy bay đã đâm vào Trung tâm thương mại. Chúng đã đ sụp.

Tiếng điện thoại tắt ngấm. Tôi giận d quay lại số cũ nhưng vô hiệu. Tôi th tiếp số của chị gái ở Los Angeles. Cũng không được.

Tôi buông người xuống ghế va bắt đầu thấy sợ. Tôi biết cha mình đa rời New York trên một chuyến bay trước mình một giờ. Mẹ tôi thì rời London tới San Diego. Tôi đã cố tự trấn an rằng mọi người vẫn ổn nhưng nước mắt vẫn chảy tràn trên mặt.

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận