Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Những chuyện đàn ông nên biết
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
mstore-viettel-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Xã hội hiện đại với nhịp sống quay cuồng khiến mỗi chúng ta luôn trong tâm trạng vô cùng căng thẳng. Là một tế bào của xã hội này, bạn không tránh khỏi việc phải đối diện với nhiều mối quan hệ và cả những áp lực nặng nề. Bên cạnh đó, bạn còn phải lo lắng, muộn phiền trước những việc không như ý và phải tìm cách ứng xử trước những vấn đề nảy sinh hằng ngày.

Dù là một người đàn ông, đôi lúc bạn cũng có biểu hiện tiêu cực khi phải đương đầu với khó khăn. Chán nản, thất vọng khi phải đối diện với những trở ngại trong công việc, thái độ phó mặc, buông xuôi trước những hiểu lầm, bất công... là không tránh khỏi. Hãy đến với những câu chuyện “Những người đàn ông nên biết” này, bạn sẽ học được cách can đảm đối diện với thực tế cuộc sống một cách lạc quan, linh hoạt ứng xử đối với mọi khó khăn trở ngại, nghiệt ngã trong đời người.

Đến với “Những chuyện đàn ông nên biết”, bạn vừa có thể thư giãn tinh thần, vừa tìm được những kinh nghiệm hữu ích, từ đó khơi dậy ý chí phấn đấu, chắp cánh cho niềm tin và tinh thần lạc quan, giúp bạn vững bước đi đến thành công như ý muốn.  

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận