Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Nghệ thuật hóa giải xung đột
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
mstore-viettel-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Thành công là một từ thú vị. Vinh quang, thành tựu và chiến thắng là những cụm từ luôn tồn tại trong suy nghĩ của những nhà tuyên truyền của chúng ta. Cuốn sách này vốn dành cho những ai muốn vượt khỏi phạm vi của sự thành công.

Khi nhìn lại thật kỹ những thành tích đã đạt được trong cuộc sống, dù đó là danh xưng, s thừa nhận, công việc tốt, cuộc sống giàu sang, hay những mối quan h hoàn hảo, tất cả chúng ta vẫn cảm thấy thiếu điều gì đó. Thật khó đ chỉ rõ ra chúng ta đang thiếu thốn điều gì trong sư đầy đ này. Thành công không th tồn tại trong mọi khoảnh khắc. Cuộc sống vẫn còn đó thái đ thất vọng, buồn bã, trống rỗng và giận dữ. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến xung đột khi những gì có được trong cuộc sống không đúng với điều mà chúng ta mong đợi. Trong nỗ lực theo đuổi thành tích và sự thừa nhận của xã hội, chúng ta sẵn sàng chấp nhận tr thành một người xoàng xĩnh, hay tệ hơn là một k chỉ biết đến hạnh phúc lẫn quyền lợi cá nhân. Chúng ta chấp nhận uống thuốc, luyện tập th thao để được khỏe mạnh. Chúng ta chấp nhận hòa thuận với người khác chỉ để duy trì mối quan h xã giao. Nhưng dù cho may mắn đạt được đỉnh cao thành công với những tiêu chuẩn do xã hội đặt ra, thì chúng ta vẫn mang cảm giác thiếu thốn.

Vậy mọi người cần phải làm gì để phá vỡ tình huống này? Liệu mọi người có thể vượt ra khỏi khuôn khổ của sự thành công, đ biến chuyển nỗi thất vọng thành hy vọng, buồn bã thành niềm vui, và công việc bận rộn thành tình trạng tốt hay không? Để làm điều này, chúng ta cần phải thay đổi kh năng đương đầu với rất nhiều xung đột xảy ra trong cuộc sống. Chúng ta phải biết cách biến những xung đột trở thành cơ hội (theo đúng nghĩa đen), đó là những cơ hội để phát triển, để rút kinh nghiệm va sáng tạo.

...

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận