Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Nội dung Ngã rẽ cuộc đời trong Tủ sách Truyền thông − Tâm lí − Xã hội đề cập đến các vấn đề thường xảy ra trong cuộc sống của mỗi người dưới những góc độ khác nhau, từ những băn khoăn, trăn trở trước khi rời ghế nhà trường, vai trò của sự chuẩn bị để đương đầu với những thách thức phía trước, hành trang vào đời,... cho đến cách thức đứng dậy và khẳng định mình sau những thất bại,... Quyển sách được viết trên sự tổng hợp từ những trải nghiệm của bạn trẻ sau những lỗi lầm, thất bại để tìm đến hạnh phúc và thành công. Cuốn sách như một hành trang nhỏ dành cho các bạn trẻ trước những bước ngoặt cuộc đời...

Với cách tiếp cận mới mang tính truyền thông, tư vấn và đối thoại, kết hợp với những dẫn chứng và minh hoạ thuyết phục bằng các câu chuyện thực tế xảy ra trong cuộc sống hằng ngày, sách sẽ giúp các em học sinh và giáo viên có thêm nguồn tư liệu tham khảo, từ đó đúc rút cho bản thân những kinh nghiệm quý báu trong việc chuẩn bị hành trang vào đời trước những bước ngoặt quan trọng.

Ngã rẽ cuộc đời là cuốn sách hay và hữu ích không chỉ đối với học sinh, giáo viên, chuyên viên tư vấn tâm lí-xã hội,... mà còn thật sự cần thiết đối với những bậc phụ huynh và những ai quan tâm đến việc xây dựng cuộc sống, tương lai của các em trước những thử thách và ngã rẽ cuộc đời.   

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận