Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
mstore-viettel-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Tác phẩm “Cái tôi chân thực” của Mari Perron là một tiến trình suy tưởng và đối thoại, với những người xung quanh, với chúng ta – những độc giả – và với chính mình trên chủ đề về sự tìm kiếm “cái tôi chân thực”.

Như tác giả viết: “Chúng ta đang trải qua một thời kỳ chuyển biến lớn lao, chúng ta đang đối mặt với một kỷ nguyên mà rất, rất nhiều thứ từng được xem là tốt đẹp đang được nhìn nhận lại với đúng bản chất của chúng”. “Nhìn nhận chân lý luôn là hành động thích hợp, và sẽ không bao giờ là quá muộn để nhìn nhận chân lý về bản chất đích thực của chúng ta”.

Trong cuộc sống, chúng ta luôn đứng trước những trở ngại và thách đố trùng điệp khiến chúng ta phản ứng một cách tiêu cực là co mình lại, tạo ra một vỏ bọc để được an toàn và chối bỏ con người thật của mình. Những áp lực xã hội đè bẹp chúng ta khiến chúng ta sợ hãi và chấp nhận lối sống phổ biến, thường là không khuyến khích các cá nhân thể hiện những năng lực tiềm ẩn của mình. Cái khung mà S. Freud gọi là “siêu ngã” đóng chặt cánh cửa tâm hồn chúng ta, giam hãm những xung lực sáng tạo vốn có thể làm thay đổi thế giới và mang lại hạnh phúc cho con người.

Text Box:  

Vấn đề là bằng cách nào chúng ta “lựa chọn để được sống đúng với con người mình, cảm nhận đúng bản chất của sự vật và thừa nhận quyền tự do phản ứng trước cuộc sống theo cách mình muốn”. Đây cũng là nội dung cuốn sách mà bạn đang cầm trong tay.

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận