Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
100 trải nghiệm thú vị của tuổi thiếu niên
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
mstore-viettel-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Cuộc sống như một bản nhạc không lời và bạn sẽ là người viết lời cho bản nhạc cuộc sống của chính mình. Bạn đang sống hồn nhiên, tươi trẻ và đang cảm nhận từ cuộc sống những điều lý thú kỳ diệu và mới mẻ, tạo nên những ca từ óng ả, mượt mà nhưng không kém cô đọng, sâu sắc dành cho bản trường ca mà bạn đang chuẩn bị trỗi lên cho tương lai đời mình.

100 trải nghiệm thú vị của tuổi thiếu niên là một tập hợp rất nhiều câu chuyện của những thiếu niên nhỏ tuổi kể về những trải nghiệm thú vị của mình trong cuộc sống. Cuốn sách được chia thành 6 phần, mỗi phần gồm những câu chuyện ngắn gọn, súc tích viết về niềm vui khi làm được một việc tốt; nỗi buồn khi thấy những cảnh đời éo le; hay niềm tự hào về quê hương, đất nước; có khi lại là những kỳ nghỉ hè lý thú của những bạn nhỏ... Tất cả những cảm nhận, cảm xúc đó được miêu tả hết sức chân thực và sinh động dưới ngòi bút của những thiếu niên.

Cứ dưới mỗi câu chuyện có kèm theo phần suy ngẫm của tác giả biên soạn như một đánh giá nhận xét, một lời khuyên hay bài học nhỏ được rút ra từ câu chuyện của người tập hợp biên soạn. Mỗi câu chuyện là một trải nghiệm thú vị của những bạn nhỏ cùng trang lứa sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm thiết thực, những bài học mang ý nghĩa sâu sắc bổ sung cho hành trang vào đời của bạn.

Hi vọng cuốn sách này sẽ làm phong phú thêm tủ sách học tập của các bạn thiếu niên. Nó sẽ cùng các bạn thu gom và tích lũy những tri thức mới trong cuộc sống, để mỗi ngày thêm trưởng thành, tự tin bước vào tương lai tươi sáng đang chờ bạn.

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận