Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Kể chuyện bé nghe - Chuột đi khám bệnh
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Quyển tranh truyện Chuột đi khám bệnh kể về chú Chuột Nhắt được bố đưa đi bác sĩ khám để chữa bệnh "sợ đi học". Chuột Nhắt nhìn thấy phòng khám có rất đông bệnh nhân ngồi chờ, mọi người đều ngồi trật tự chờ đến phiên mình. Các bạn Heo, Thỏ, Mèo... vui lòng nhường cho Chuột Nhắt khám trước. Câu chuyện nhắc nhở bé thói quen xếp hàng ở chỗ đông người, đồng thời, cũng phải biết nhường nhịn người khác trong trường hợp họ cần thiết hơn mình, đó là một nét văn hóa đẹp mà các bé cần ứng xử như một thói quen trong cuộc sống.

Với những tranh vẽ sinh động, màu sắc đẹp, quyển sách sẽ giúp trẻ làm quen với các con vật : Chim Khướu, Sóc, Nhím, Thỏ, ... Cuối sách còn có phần bài tập nhằm giúp trẻ tập suy nghĩ và trả lời câu hỏi sau khi đọc truyện. Đặc biệt, phần game hình với các trò chơi: tìm điểm khác biệt giữa hai tranh, tìm điểm vô lý của tranh, tìm mảnh ghép nhỏ từ tranh lớn.v..v... sẽ giúp trẻ có một sân chơi thú vị, bổ ích nhằm rèn luyện tư duy, trí não.

Cuốn sách có thể được xem như một tài liệu hữu ích dành cho các bậc phụ huynh trong việc hướng dẫn trẻ nhận biết các sự vật trong cuộc sống hằng ngày.

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận