Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Bé hãy cẩn thận - Khi xuống nước (song ngữ Anh - Việt)
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Bé hãy cẩn thận! Khi xuống nước là một cuốn sách thú vị về tầm quan trọng của vấn đề an toàn khi ở dưới nước hay ở gần nước. Xuyên suốt quyển sách, trẻ được tạo nhiều cơ hội để suy nghĩ độc lập về những gì có thể xảy ra nếu trẻ không chú ý đến điều này. Sách cho trẻ thời gian khám phá và thảo luận vấn đề này với gia đình và bạn học, đồng thời khuyến khích trẻ trước tiên biết suy nghĩ về vấn đề an toàn và cách để tự bảo vệ bản thân.

Nội dung sách đề cập đến những việc chúng ta làm khi ở dưới nước hay khi gần nước như trong bồn tắm, hồ bơi, sông hồ và bãi biển, đồng thời giải thích những nguy hiểm mà nước có thể mang lại và nếu những câu hỏi như: trẻ cảm thấy thế nào về nước? Điều này sẽ xảy ra nếu ai đó rơi xuống nước? … Sách có nhiều tình huống mà trẻ và người lớn sẽ gặp phải, từ đó khơi gợi cho trẻ tự đặt và trả lời những câu hỏi với người lớn theo kiểu đối thoại trực tiếp như: Trẻ sẽ cảm thấy thế nào khi nước đánh vào người? Trẻ có rơi vào tình huống sợ hãi như thế này bao giờ chưa? Trẻ cảm thấy ra sao khi đi chơi biển? Những hình ảnh minh họa vui nhộn trong sách sẽ gợi cho trẻ những ý tưởng thú vụ và bổ ích.

An toàn khi ở dưới nước hay ở gần nước là điều hết sức quan trọng đối với mọi người. Sách dùng những câu hỏi gợi mở để khích lệ trẻ tự suy nghĩ cho bản thân về những kết quả sẽ nhận được tùy cách ứng xử của trẻ.

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận