Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Bé hãy cẩn thận - Khi ra phố
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Bé hãy cẩn thận! Khi ra phố là một cuốn sách thú vị về tâm quan trọng của vấn đề an toàn ở những nơi công cộng. Xuyên suốt quyển sách, trẻ được tạo nhiều cơ hội để suy nghĩ độc lập về việc tự bảo vệ bản thân và những việc có thể xảy ra nếu trẻ không chú ý đến điều này. Sách cho trẻ thời gian khám phá và thảo luận vấn đề này với gia đình  và bạn học, đồng thời khuyến khích trẻ trước tiên nên biết suy nghĩ đến vấn đề an toàn và cách để tự bảo vệ bản thân.

Nội dung sách kể về nhiều nơi như trong cửa hiệu, công viên, ngoài phố … và đặt câu hỏi về những gì có thể xảy ra ở những  nơi như thế khi trẻ bị lạc ba mẹ hay người chăm sóc. Sách có nhiều tình huống mà trẻ nhỏ và người lớn sẽ gặp phải, từ đó khơi gợi cho trẻ tự đặt và trả lời những câu hỏi với người lớn theo kiểu đối thoại trực tiếp như: làm sao để không bị lạc? Nhờ ai giúp đỡ khi bị lạc?... Những ý tưởng và gợi tài sản trong sách được minh họa hiệu quả bằng những hình ảnh vui nhộn, là sự hỗ trợ đặc lực cho cuốn sách.

An toàn ở những nơi công cộng là điều hết sức quan trọng đối với mọi người. Liệu con bạn có thể nghĩ đến tình huống khi các bé lạc ba mẹ hay người lớn ở nơi đông người? Trẻ sẽ cảm thấy thế nào về điều này? Có bao giờ trẻ muốn ở chơi những nơi không an toàn và ở những nơi người lớn không thể nhìn thấy chúng không? Trẻ có tự tin  để đối phó với lũ chó không? Trẻ có cẩn thận với những người lạ mặt không? Cuốn sách này sẽ giúp chúng ta giải quyết những  băn khoăn này và nhiều vấn đề khác nữa. Sách dùng những cau hỏi mở để khích lệ trẻ tự suy nghĩ cho bản thân về những kết quả sẽ nhận được tùy cách ứng xử của trẻ.
Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận