Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Bộ Kể chuyện bé nghe
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Hầu hết các bé ở lứa tuổi mầm non rất thích nghe người lớn đọc truyện, kể chuyện và trao đổi với người lớn về nội dung các câu chuyện. Kể chuyện cho con nghe là cách tốt nhất để cha mẹ dạy dỗ, uốn nắn tâm hồn của bé và đồng thời tạo mối quan hệ gắn kết giữa cha mẹ và con. Những câu chuyện chứa chan những tình cảm yêu thương và được thể hiện qua giọng đọc trìu mến của cha mẹ có tác dụng giáo dục rất lớn với trẻ.

Nhằm hỗ trợ các bậc phụ huynh trong việc tìm tư liệu kể chuyện, chúng tôi xin giới thiệu bộ sách Kể chuyện bé nghe gồm 10 tập với các nội dung như sau :

* Kể chuyện bé nghe - Ai biết ăn dè ?

* Kể chuyện bé nghe - Ai đáng khen hơn ?

* Kể chuyện bé nghe - Bài học đầu năm

* Kể chuyện bé nghe - Chú bé lọ lem

* Kể chuyện bé nghe - Chú bé Tí Hon

* Kể chuyện bé nghe - Chú mèo đánh răng

* Kể chuyện bé nghe - Chuột đi khám bệnh

* Kể chuyện bé nghe - Gấu con nhầm lẫn

* Kể chuyện bé nghe - Qua đường

* Kể chuyện bé nghe - Thỏ là như thế

Với những tranh vẽ sinh động, màu sắc đẹp, quyển sách sẽ giúp trẻ làm quen với các con vật : Chim Khướu, Sóc, Nhím, Thỏ, Chuột, ... Cuối sách còn có phần bài tập nhằm giúp trẻ tập suy nghĩ và trả lời câu hỏi sau khi đọc truyện. Đặc biệt, phần game hình với các trò chơi: tìm điểm khác biệt giữa hai tranh, tìm điểm vô lý của tranh, tìm mảnh ghép nhỏ từ tranh lớn.v..v... sẽ giúp trẻ có một sân chơi thú vị, bổ ích nhằm rèn luyện tư duy, trí não.

Cuốn sách có thể được xem như một tài liệu hữu ích dành cho các bậc phụ huynh trong việc hướng dẫn trẻ nhận biết các sự vật trong cuộc sống hằng ngày.

Bộ sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận