Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Giáo trình công nghệ tiện và gia công lỗ
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Ngày nay, khoa học kỹ thuâṭ ngày càng phát triển, các thiết bị hiện đại phục vụ cho cuộc sống cũng ra đời và yêu cầu kỹ thuâṭ ngày môṭ cao. Công nghệ tiện và gia công lỗ là một phần của công nghệ gia công cắt gọt CNC.  Trong lĩnh vực gia công chi tiết cơ khí, phương pháp tiện và gia công lỗ chiếm tỉ trọng khá lớn. Nhằm đạt độ chính xác cao, trong những năm gần đây, nhóm các phương pháp gia công đang có nhiều phát triển rõ rệt.

Để bắt kịp với thời đại công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước, hội nhập kinh tế khu vực và nằm trong xu thế phát triển của công nghệ CNC, giáo trình này được biên soạn nhằm cung cấp cho người học các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về phương pháp tiện và gia công lỗ CNC. Ngoài ra, các kết quả nghiên cứu về quá trình gia công có hỗ trợ của cơ cấu giảm chấn cũng được tiến hành giới thiệu và phân tích với sự hỗ trợ của công ty Sandvik Coromant.

Hiện nay, các kiến thức về công nghệ tiện và gia công lỗ đang được giảng dạy trong chương trình Đại học các ngành Cơ khí, vì vậy, giáo trình “Công nghệ tiện và gia công lỗ” sẽ được dùng làm tài liệu học tập cho môn học CAD/CAM-CNC nâng cao dành cho sinh viên Đại học và học viên Cao học thuộc nhóm ngành Kỹ thuật Cơ khí. 

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận