Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
mstore-viettel-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

 Với sự xuất hiện của cuốn sách "Heo yêu Diêm Vương" - tập 3, bộ tiểu thuyết hấp dẫn nhất của tác giả Minh Nguyệt Thính Phong đã được xuất bản đầy đủ.    

Bắt đầu từ "Heo yêu Diêm Vương" - tập 1 xuất hiện từ tháng 4/2013, độc giả bắt đầu bị cuốn vào mối tình xuyên thời gian và mang đầy tính huyền ảo giữa vị Diêm Vương quyền uy Nghiêm Lạc và heo con si tình Chúc Tiểu Tiểu.

 Bối cảnh tác phẩm mở ra ở thời điểm hiện tại nhưng mối tình này đã bắt đầu từ cả mấy trăm năm trước, từ khi Chúc Tiểu Tiểu vẫn còn là một chú heo trung thành, vì cứu cậu chủ nhỏ mà phải chết và được lưu lại ở địa ngục. 

Với Diêm Vương, ban đầu heo con chỉ là một con vật cưng trung thành  nhưng không biết từ bao giờ tình cảm trong heo con với Diêm Vương lại thay đổi. Nhất là khi heo con đã vì bảo vệ Diêm Vương mà suýt mất đi tính mạng của mình, cũng vì Diêm Vương mà cố gắng đi theo Cửu Thiên Huyền Nữ tu luyện, mặc cho bao nhiêu gian khổ cũng không từ. Tất cả chỉ vì một lời hứa của Diêm Vương là anh, nếu Heo con là cô có thể tu luyện thành hình người, anh sẽ cưới cô làm vợ. 

Với năng lực xuyên qua kết giới của mình, cô trở thành chiến binh tiên phong trong cuộc chiến chống lại ma tộc đang hoành hành, bao nhiêu lần bị thương, có lúc gần như mất đi tính mạng cũng không ngăn nổi quyết tâm của cô. Cho đến khi cô có thể biến thành hình người cũng là lúc cuộc chiến thần – ma đang trong giai đoạn căng thẳng nhất. Trong trận chiến quyết định cuối cùng, Cửu Thiên Huyển Nữ muốn Heo con đảm nhiệm vai trò tiên phong, xông vào kết giới của ma tộc. Nhưng nhiệm vụ này cũng đồng nghĩa với cái chết. Diêm Vương không muốn Heo con chết. Bởi, có lẽ anh đã yêu cô rồi…  Đánh lừa Cửu Thiên Huyền Nữ, Diêm Vương đã cưới Heo con ngay đêm trước khi trận đại chiến diễn ra… Đêm tân hôn khi đó, anh mặc áo tân lang đỏ thắm, cô e lệ trong chiếc áo tân nương, Heo con đã nghĩ rằng đây là thời khắc cô hạnh phúc nhất, nào ngờ đâu chỉ một khắc sau chén rượu giao bôi ấy, anh đem đẩy cô vào đường luân hồi, để từ đó khoảng cách của anh và cô mãi mãi không thể gần lại.

 Cho đến một ngày của 600 năm sau, bánh xe vận mệnh luân chuyển và… Vị Diêm Vương khi xưa đã ẩn đi thân phận thật của mình để trở thành Nghiêm Lạc và lần này anh sẽ không cần bảo vệ cô âm thầm như 6 kiếp đã trôi qua. Bởi lẽ vận mệnh đã an bài cho họ một hạnh phúc quý giá.

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận