Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Sự cân bằng trong đời sống vợ chồng
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
mstore-viettel-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Hôn nhân không chỉ diễn ra ngày một ngày hai, mà sự chung sống trong suốt cả một đời. Trong hành trình dài này, đôi bên phải trách nhiệm, sự chia sẻ, cảm thông, nhường nhịn khoan dung mới thể xây dựng giư n trọn vẹn thiên đường tình u như ngày mới cưới.

n bằng trong đời sống chồng một cuốn sách dành tặng cho những ai đã, đang va sẽ bước o cuộc sống hôn nhân. ch ra cho bạn biết, tuy kết n không phải một n mộng đẹp, nhưng lẽ thường, nụ cười va nước mắt m n bản nhạc muôn điệu cho cuộc sống vợ chồng.

Cuốn sách y sẽ giúp bạn từng bước giải quyết những vấn đề nảy sinh trong n nhân như tình cảm phai nhạt, xung đột, ly thân, ly hôn... để cả hai cùng biết cách chung tay xây dựng một gia đình hạnh phúc bền vững.

Sách được chia làm 2 phần:

Phần I: Xây dựng mối quan hệ sống chung tốt đẹp bao gồm những nhân tố để bồi dưỡng mối quan hệ vợ chồng những phần cơ bản, qui ước kế hoạch cuộc sống.

Phần II: Đưa ra những nguy cơ trong cuộc sống chung vợ chồng cách giải quyết nó.

Bên cạnh đó, phần sách còn bàn về vấn đề ly hôn, sống chung hay riêng những việc n m để y dựng thiên đường tình yêu sau ngày cưới.

Hy vọng đây chính một cẩm nang hữu ích thiết thực dành cho các cặp vợ chồng, giúp họ xây dựng một gia đình hạnh phúc tràn đầy để tình yêu mãi mãi buổi bình minh của hôn nhân.

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận