Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Khuôn mặt đa dạng của hôn nhân
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
mstore-viettel-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Tình yêu, hôn nhân và gia đình hiện là vấn đề rất được xã hội quan tâm. Bên cạnh cuộc sống đầy áp lực với bộn bề lo toan, người ta còn phải đối diện với vấn đề tình yêu và hôn nhân đầy phức tạp!

Xưa kia, người phụ nữ phải chấp nhận thực trạng “đàn ông năm thê bảy thiếp, gái chính chuyên một chồng” và hầu như là sống trong cảnh cam chịu. Ngày nay, xã hội càng phát triển, con người có nhiều điều kiện và cơ hội gặp gỡ, thì chúng ta lại phải đối diện với tình trạng ngoại tình hiện khá phổ biến trong xã hội.

“Khuôn mặt đa dạng của hôn nhân” như một cuốn cẩm nang đề cập đến mọi khía cạnh, góc độ của vấn đề tình yêu, hôn nhân và gia đình. Qua những câu chuyện thú vị đầy kịch tính, cùng với những lời khuyên thiết thực đầy tính nhân văn của chuyên gia tâm lý Kha Vân Lộ, bạn sẽ có được những kiến thức bổ ích, hiểu được đặc điểm tâm sinh lý của con người và nhận thức đúng đắn về đạo đức xã hội!

Những kiến thức cơ bản trong cuốn sách này sẽ giúp các bạn trẻ đang đứng trước thềm hôn nhân cũng như những người đã kết hôn có được cách ứng xử đúng đắn, hợp lý đối với vấn đề tình yêu, hôn nhân và gia đình.

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận