Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Nối kết yêu thương với mọi người
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Hầu hết tất cả chúng ta đều thừa nhận rằng một trong những điều quan trọng và quý giá nhất trong cuộc sống chính là tình thân ái với những người xung quanh. Thế nhưng có nhiều khi càng “vun vén” cho tình thân ái đó thì dường như chúng ta càng làm cho nó rạn nứt mà không xác định được nguyên nhân chính bắt đầu từ đâu.

Bằng trải nghiệm của bản thân và nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn tâm lý, tác giả J. Keith Miller, một diễn giả và chuyên gia tư vấn rất có uy tín tại Hoa Kỳ, đã đúc kết thành một bài học quý báu qua tập sách “Nối kết yêu thương với mọi người” để giúp chúng ta thấy rõ đâu là nguyên nhân sâu xa làm đứt các sợi dây tình thân giữa mọi người, làm thế nào để duy trì tình thân đang có, tránh những rạn nứt có thể xảy ra, làm thế nào để phục hồi các mối quan hệ thân thiết đã đổ vỡ. Tuy đây là những vấn đề rất phức tạp, nhưng dưới ngòi bút của tác giả, chúng đã được cụ thể hóa sinh động đến mức hình như đang được chiếu trên một màn hình ba chiều và chúng ta có thể thấy thấp thoáng hình bóng cuộc đời của mình trên đó. Điểm đặc biệt và vô cùng ý nghĩa là, tình thân ái được đề cập ở đây không chỉ là món quà để làm vui lòng người khác, mà là tình thân ái thật sự xuất phát từ những con người biết và dám sống thật với chính mình, để từ đó sống thật với người khác – đây mới thật sự là mối quan hệ thân ái bền vững. Ngoài ra, tác giả cũng chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm hữu ích giúp giảm áp lực và sự căng thẳng cho bản thân rất hiệu quả.

Hy vọng qua tập sách này quý độc giả có thể rút ra cho mình những điều bổ ích để mang lại hạnh phúc thật sự cho bản thân và cho những người xung quanh.   

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận