Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Những điều kỳ diệu trong cuộc sống
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
mstore-viettel-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Quyển sách này không viết về những chuyện lạ, cũng không phải những hành động tội ác, những lỗi lầm. Nó kể với chúng ta những chuyện ngẫu nhiên, rất bình thường, nhưng mang đến kết quả hoàn toàn không bình thường tí nào. Và chúng ta sẽ thắc mắc: Làm thế nào chúng xảy ra, với ai, và tại sao?

Không gì là “ngẫu nhiên”. Nó là một phần của tạo hóa, mà Chúa trời đã sắp đặt và chúng ta hưởng ứng. Chúng ta chỉ cần mở rộng tấm lòng để cảm nhận nó. Chúng ta cần phải dự phần vào.

Thế còn việc những chuyện ngẫu nhiên xảy ra với người này, nhưng lại không xảy ra với người khác? Một khi bạn chịu để ý lắng nghe những gì đang xảy ra trong con người bạn, chịu ngừng lại để lắng nghe thiên nhiên, lưu giữ báo chí, thơ ca, những việc ngẫu nhiên sẽ xảy đến với bạn. Bạn hãy xử sự như thể những điều ngẫu nhiên đã xảy đến trong đời bạn, hãy mong đợi chúng, hãy sẵn sàng để tiếp nhận chúng, thì chúng sẽ đến. Hãy phát huy trực giác của chính bạn.

Vì thế hãy sống theo bản năng tự nhiên, hòa hợp với thiên nhiên, và để cho người khác sống. Đừng thúc bách, mà hãy cố nhận thức được trình tự của tự nhiên, rồi tập luyện làm theo. Khi chuông điện thoại reo, trước khi nhặt ống nghe lên hãy đoán tên người gọi. Sau một thời gian, bạn sẽ thấy mình luôn đoán đúng!

Hãy đọc từng mẩu chuyện để tìm ra lời giải đáp cho chính mình.

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận