Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Những bước đơn giản giúp bạn thành công
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
mstore-viettel-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Thành công hay thất bại phụ thuộc vào mức độ hiệu quả khi ta giải quyết bất kỳ vấn đề khó khăn nào phát sinh trong cuộc sống. Và một điều chắc chắn là tất cả những vấn đề trên sẽ vô cùng phức tạp vì “Không có vấn đề nào đơn giản kể từ khi ta rời trường mẫu giáo”. Chúng ta có thể được trao cho những biểu đồ, những thủ tục, những hệ thống hay những công thực tính toán nào đó. Tuy vậy những đáp án phức tạp chưa bao giờ là chìa khoá cho những vấn đề phức tạp. Chúng ta có thể xử lý tốt nhất những thay đổi chỉ với những bước đi đơn giản, từng bước từng bước cùng với lòng kiên nhận và suy nghĩ thận trọng.

Mỗi thay đổi trong cuộc sống, mỗi phần trong cuộc hành trình đều khởi đầu với những chuyển động từ khối óc và con tim. Những thay đổi thật sự sẽ đến từ trong sâu thẳm con tim vào từng thời khắc khác nhau đối với từng người. Những bước đi này sẽ hoàn toàn thay đổi cuộc đời bạn theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

Thành công bắt đầu từ những điều nhỏ nhất. Đó là kinh nghiệm, là những bước đi được rút ra từ chính cuộc đời tác giả - một cuộc đời vừa khó khăn, phức tạp lại lắm chông gai, thử thách.

Ngoài ra, câu chuyện của những người bình thường mà tác giả được nghe kể như là mình chứng cụ thể cho từng bước đi đúng đắn ấy. Có thể họ không thực sự giàu có, chưa thể đứng trên đỉnh cao của sự vinh quang, nhưng cũng như tác giả, học đã thành công trong cách nghĩ, hành động để vượt lên bản thân và luôn nhìn cuộc đời với ánh mắt lạc quan, yêu đời.

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận