Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Điều kỳ diệu của ý tưởng lớn
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
mstore-viettel-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Những khái niệm và nguyên tắc cơ bản hỗ trợ Sư kỳ diệu của ý tưởng lớn phát xuất từ những nguồn gốc thuộc dòng dõi cao nhất, những người tài trí có tư tưởng tinh tế nhất, lớn nhất đã từng có mặt trên hành tinh này. Những người tài trí như nhà tiên tri David đã viết “Nghĩ thế nào thì con người thế ấy”; những người tài trí như Emerson đã nói “Vĩ nhân là những người nhìn thấy tư tưởng điều khiển thế giới”; những người tài trí như Milton đã viết trong Thiên đàng đã mất (Paradise Lost) “Trí tuệ có chỗ riêng của nó và tự thân có thể làm cho thiên đàng trở thành địa ngục hoặc địa ngục trở thành thiên đàng”; Những người tài trí mẫn cảm đến lạ lùng như Shakespeare đã nhận xét “Không có cái gì là tốt hoặc là xấu ngoại trừ tư tưởng khiến cho nó tốt hoặc xấu mà thôi”.

Nhưng chứng cứ ấy từ đâu đến? Làm thế nào chúng ta biết các tư tưởng gia bậc thầy là đúng? Những câu hỏi rất hợp lý. Chứng cứ đến từ các cuộc đời của những con người đặc biệt quanh chúng ta, là những người bằng sự thành công, sự thành tựu và hạnh phúc, chứng minh rằng tư tưởng lớn làm nên điều kỳ diệu. Các quá trình đơn sơ nhằm giải quyết vấn đề mà chúng ta đề cập ở đây là những lý thuyết đã được thử nghiệm. Chúng không phải là những phỏng đoán, quan điểm của một người. Chúng là những cách tiếp cận đã được thử nghiệm với những tình huống xảy ra trong đời sống và chúng là những bước tiếp cận phổ biến tạo nên điều kỳ diệu.

Rằng các bạn đang đọc quyển sách này chứng tỏ các bạn đang quan tâm đến sự thành công lớn hơn. Các bạn muốn thực hiện niềm khao khát của các bạn. Các bạn muốn tận hưởng mức sống tốt đẹp. Các bạn muốn cuộc đời này mang đến cho bạn tất cả những điều tốt đẹp mà bạn xứng đáng có được.

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận