Đầu bếp nhí
Lời nói đầu
Mục lục
1. Dụng cụ nhà bếp
2. Nguyên tắc khi vào bếp
3. Lau, rửa, dọn nhà bếp
4. Thuật ngữ dùng khi nấu ăn
5. Những thực phẩm nên trữ lạnh
6. Nguyên liệu làm bánh
7. Cách rửa rau, củ, quả
8. Cách bày bàn ăn cho bữa cơm gia đình
9. Hoạt động nhóm
10. Vắt nước cam
11. Dâu dầm sữa chua
12. Trái cây nhúng sôcôla đen
13. Kẹo dẻo nhúng sôcôla trắng
14.Charlotte dâu
15. Xôi xoài
16. Sinh tố kem kẹo bông
17. Sữa lắc sôcôla
18. Bánh mì Sandwich
19. Tạo hình cho tiệc Haloween
20. Bánh rán Doremon và pancake
21. Pizza mini
22. Bánh phô mai (Cheesecake)
23. Bánh táo úp ngược
24. Cupcake cầu vồng
25. Cupcake chuột mickey
26. Bánh quy bơ
27. Cupcake kẹo kem
28. Bánh quy mứt trái cây
29. Kẹo cá vàng
30. Bánh sôcôla
31. Hoạt động nhóm
Gợi ý làm thiệp và quà tặng