Bài tập thực hành nghề nấu ăn lớp 11
Lời nói đầu
Bài 1: Bài mở đầu
Chương 1: Sự biến đổi của các chất dinh dưỡng trong quá...
Bài 2: Sự biến đổi của protein và gluxit trong quá trình...
Bài 3: Sự biến đổi của lipit và vitamin trong quá trình chế...
Bài thực hành: Ứng dụng biến đổi của protein -...
Chương 2: Lựa chọn và bảo quản thực phẩm
Bài thực hành: Lực chọn và bảo quản thực phẩm. Phương pháp...
Bài 5: Phương pháp bảo quản thực phẩm
Chương 3: Sơ chế nguyên liệu thực phẩm
Bài 6: Yêu cầu sơ chế nguyên liệu thực phẩm và phương pháp...
Bài 7: Phương pháp sơ chế thực phẩm khô và ướp lạnh
Bài 8: Phương pháp pha thái và cắt tỉa thực phẩm
Bài 9: Phương pháp cắt tỉa hình dạng khối trang trí món ăn...
Chương 4: Chế biến và trang trí món ăn
Bài 10: Đại cương về các phương pháp chế biến
Bài 11: Thực hành chế biến món ăn bằng phương pháp chế biến...
Bài 12: Thực hành chế biến món ăn bằng phương pháp chế biến...
Bài 13: Ôn tập và kiểm tra
Bài 14: Chế biến món ăn