Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
mstore-viettel-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

... Sẽ gặp trong cuốn sách những kiến giải có tính khoa học, nhưng cũng gặp ở đây những trải nghiệm cá nhân của những người từng trải trong hoạt động xã hội hoặc trong lĩnh vực cụ thể để bàn góp sự đời đang rất nhiều chuyện đáng bàn.

... Trong cuộc trao đổi ý kiến hoặc trò chuyện thì sự hấp dẫn là những câu hỏi và những vấn để nếu lên có quan hệ tới nhiều người và gương mặt tin cậy của người đối thoại. Những vấn đề nêu lên trong cuốn sách trên tay bạn là những vấn đề như thế. Là vấn đề giới trẻ: đánh giá tiềm năng, triển vọng của lớp trẻ, sự kế tiếp và xung đột thế hệ, cho đến chuyện cụ thế là khuynh hướng “phá cách” trong ngôn ngữ của giới trẻ là mối lo lắng của không ít người về sự trong sáng của tiếng Việt mất dần. là vai trò của phụ nữ, vẻ đẹp và sức cuốn hút từ sự duyên dáng, đằm thắm ở chiều sâu, trách nhiệm xã hội và người giữ vai trò trụ cột trong việc chung tay xây dựng tổ ấm gia đình. Là vấn đề giữ gìn vẻ đẹp văn hóa truyền thống trong các lễ hội, trong cuộc sống đô thị hiện đại. Các vấn đề bản lĩnh, kiến thức và trách nhiệm xã hội trong công tác xây dựng đảng, quản lý xã hội, vấn đề đổi mới toàn diện giáo dục và vấn đề nông nghiệp, nông thôn, nông dân trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đang là vấn đề xã hội quan tâm.

Trong cuốn sách chúng ta có dịp gặp để nghe tâm sự của một số nghệ sĩ nổi tiếng thuộc nhiều thế hệ, để hiểu thêm cuộc sống sáng tác rất đa dạng của họ... Không thể nói, những đề tài đề cập trong cuốn sách này đã bao quát đầy đủ những vấn đề xã hội đang quan tâm. Đồng thời cũng cần thông cảm vì cuộc “trò chuyện” còn tiếp tục trong các năm sau...   (Nhà báo Hữu Thọ)

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận