Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Tuyển tập truyện hài đặc sắc - Nụ cười bác sĩ
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Tại sao người ta lại thường thích châm chọc các bác sĩ? Có phải là vì họ thường tự đề cao bản thân mình hơn người khác, hay vì những phòng khám chật cứng bệnh nhân, hay vì họ là người có thể xoi mói mọi ngóc ngách trên cơ thể của người khác, hay là vì bãi đậu xe của bệnh viện có đủ các kiểu xe hơi sang trọng, đắt tiền? Nào các bạn hãy chọn ra một lý do đi!

Hoặc cũng có lẽ vào ngày chúng ta chào đời, bác sĩ là người đầu tiên vỗ vào mông chúng ta để chào đón chúng ta chính thức bước vào cuộc sống, rồi cũng chính ông ta là người cuối cùng tiễn đưa chúng ta ra khỏi thế giới vào cái ngày đen tối nhất.

Cho dù là lý do gì đi chăng nữa thì người ta vẫn thích châm biếm các bác sĩ từ khi ông tổ Hippocrates thực hiện lời thề. Cuốn sách nhỏ này gồm những câu nói dí dỏm, những truyện cười sâu sắc về cái nghề được cho rằng cao quí nhất. Những câu chuyện nghe có vẻ lạ tai và buồn cười nhưng đa số chúng đều dựa trên những cơ sở có thật.

Nếu bạn không bị phẫu thuật lấy mất “chiếc xương” gây cười, bạn sẽ phải bật cười khi đọc những câu chuyện trong cuốn sách này –có khi tên bạn được viết dưới một cái tên khác. Nhưng thôi, cho dù bác sĩ có dặn dò như thế nào đi chăng nữa thì một nụ cười vẫn bằng mười thang thuốc bổ…vậy ta hãy để vết thương tự lành đi.

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận