Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Tình yêu đêm Hạ Chí (tập 2)
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
mstore-viettel-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

 "Hạ Chí là ngày có ban ngày dài nhất trong năm. Nghe nói là đêm Hạ Chí rất tuyệt vời, bởi vì vào đêm này, có rất nhiều thiên thần nhỏ xuất hiện. Mà tôi còn nghe nói những thiên thần nhỏ còn rỏ vào mí mắt của bạn một thứ thuốc thần, khiến bạn yêu người đầu tiên nhìn thấy khi tỉnh giấc." - Tiểu Ni Tử.

Với các bạn trẻ tuổi teen yêu thích những cuốn truyện tranh viết về trường học, tình cảm yêu mến trong sáng tuổi học trò, chắc chắn sẽ bị cuốn hút ngay khi đọc tập 1 của Tình yêu đêm hạ chí.

Tình yêu đêm hạ chí kể về những kỉ niệm học trò trong sáng của hai nhân vật chính: Hạ Chí và Đằng Nguyên Dạ, cùng những bạn đồng lớp khác. Hồn nhiên và ngây thơ với những xúc cảm chân thật của lứa tuổi mới lớn không khoa trương, không các tình tiết “người lớn” mà chỉ đơn giản là những tình tiết hết sức đời thường của thời học trò với những mối quan hệ bạn bè, gia đình, thầy cô và xã hội. “Mô típ” nam chính đẹp trai hoàn hảo, nữ chính hậu đậu, đáng yêu được khai thác một cách tối đa qua nhiều lăng kính, dưới ngòi bút của Tiểu Ni Tử, tuổi học trò của chúng ta hiện lên một cách chân thực, như đang trở về thời cắp sách đến trường, hồn nhiên vô tư không toan tính mà vẫn trở nên cuốn hút lạ thường.

Bao nhiêu hiểu nhầm đáng tiếc, bao nhiêu những tình huống hài hước nực cười nhưng vẫn được miêu tả chân thực khiến người đọc nhớ đến thời học trò hồn nhiên ngây thơ của mình, và đặc biệt từng câu chữ trong từng chương truyện luôn truyền tải được một cách trọn vẹn nhất những cảm xúc của chính tác giả, đưa người đọc vào trạng thái như chính mình là nhân vật trong truyện. Từng chút, từng khắc... “lời nguyền” đó đã bị tình yêu chân thành, dũng cảm hóa giải hay không? Những tháng ngày tiếp theo của Hạ Chí và Đằng Nguyên Dạ sẽ như nào… Câu trả lời sẽ được giải đáp trong cuốn sách này.

Tập 2 của Tình yêu đêm hạ chí sẽ đưa các bạn tiếp tục theo dõi câu chuyện hồn nhiên đáng yêu của Hạ Chí, Nguyên Dạ, Nam Xuyên,  A Mộc… Chuyện tình cảm của Hạ Chí và Nguyên Dạ bị mẹ Hạ Chí cấm cản, lý do vì… bệnh mù đường của Nguyên Dạ… Và thế là Nguyên Dạ phải thể hiện bản lĩnh vượt qua thử thách của mẹ tiểu Chí.

Rồi cuộc thi kịch giữa các câu lạc bộ của các trường vừa hồi hộp, vừa náo nhiệt kèm theo những rắc rối đáng yêu…

Mời các bạn tiếp tục theo dõi tập 2 để biết được kết thúc của câu chuyện tuổi teen lãng mạn giữa Dương Hạ Chí và Đằng Nguyên Dạ.

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận