Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Thiếu nữ toàn phong (tập 3)
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Tiếp nối "Tập 1 - Ánh sáng ban mai" và "Tập 2 - Trái tim rung động", ở "Thiếu nữ toàn phong - Tập 3 - Cầu vồng trong mưa", Sơ Nguyên đã chính thức bộc lộ tình yêu của mình với Bách Thảo và cô cũng đã nhận lời, nhưng liệu đây đã phải là quyết định cuối cùng của Bách Thảo, khi mà tình cảm của Nhược Bạch với cô cũng dần dần hé mở, giống như cầu vồng le lói trong mưa đang chờ được bừng sáng...

Trong thung lũng,giữa một ngày hè nắng gắt,các tuyển thủ Taekwondo đến từ nhiều quốc gia ngồi ngay ngắn thẳng hàng,võ phục trắng muốt phấp phới bay trong gió.Họ đang chăm chú nhìn lên sàn đấu trên cao.Trời đã ngả sang chiều nhưng ánh nắng vẫn chói chang.Hai đội đang thi đấu là Xương Hải võ quán và Ngạn Dương võ quán.Hai tuyển thủ đã lên võ đài,tuyển thủ của đội Xương Hải là Hàn Đông Kiện gặp Thân Ba của đội Ngạn Dương.
"Hây"!
"Hây"!
Bầu trời màu lam toả ánh nắng rực rỡ.Hai chàng trai võ phục trắng phau hét lên một tiếng,ra đòn nhanh như gió.Hai thân hình giao nhau,lúc nhập lúc tách.Bách Thảo ngồi trên sân,đưa mắt nhìn lên sàn đấu,nín thở.Tuy là đồng đội,quen biết Thân Ba đã gần ba năm,nhưng mỗi lần nhìn thấy anh ra đòn biến hoá mau lẹ như vậy Bách Thảo vẫn cảm thấy kinh ngạc vô cùng.Bình thường Thân Ba rất điềm tĩnh,tính tình thận trọng đến mức gần như máy móc,nhưng trong khi thi đấu,chỉ cần bỏ chiếc kính đen ra,ngay lập tức anh trở nên dũng mãnh như một con báo,sát khí đằng đằng.
"Đẹp quá!"
Thấy Thân Ba hét lên một tiếng,vươn chân phải với sức nặng vạn cân đá về phía Hàn Đông Kiện,Hiểu Huỳnh phấn khích reo lên,giang tay nắm lấy cánh tay Bách Thảo.
Đáng tiếc!
Hàn Đông Kiện phản ứng rất nhanh,xoay người né về một cự ly an toàn.
Bách Thảo cau mày.
Mấy lần chủ động ra đòn đều không có hiệu quả.Thân Ba cũng dần giảm tiết tấu,hai bên ở vào thế phòng thủ thăm dò lẫn nhau.
"Tốt,Thân Ba đánh rất tốt",Lâm Phong vừa xem vừa lẩm bẩm.
"Nhưng không được điểm",Mai Linh hơi căng thẳng.Thân ba là nam tuyển thủ mạnh nhất đội sau Nhược Bạch,nếu không thắng trận này thì bốn trận còn lại càng khó khăn.
"Hoà 0:0 đã là tốt lắm rồi!"
"Thôi đi,rốt cuộc cậu là người đội nào...".Hiểu Huỳnh tức giận làu bàu.
"Có biết thành tích của Hàn Đông Kiện trong giải đấu toàn quốc không ?",Lâm Phong bất lực nói.
"Thành tích gì?"
"Á quân",Lâm Phong đáp gọn lỏn.
Hiểu Huỳnh và Mai Linh há miệng không biết nói sao,đưa ánh mắt khâm phục hướng về phía Thân Ba đang thế thủ trên sàn đấu.Nhưng trong lòng hai người cũng không khỏi hâm mộ đối phương,thì ra thành tích của đội viên bình thường thuộc Xương Hải võ quán cũng hiểm hách như vậy...

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận