Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Những mẩu chuyện khôi hài ý vị
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Hài hước là một loại trí tuệ đặc biệt mang lại niềm vui cho cuộc sống. Nếu bạn biết nhìn nhận cuộc sống với tâm thế thư thái, vui vẻ, thì hài hước sẽ tự bộc lộ trong tâm hồn bạn.

Những câu chuyện hài hước trong và ngoài nước lưu truyền từ xưa đến nay chứa đựng cả trí tuệ, thái độ và tâm tình đối với cuộc sống. Nó giúp đầu óc chúng ta thư giãn và có cái nhìn lạc quan hơn.

Một nhà văn từng đoạt giải Nobel đã nói như sau: “Hài hước là một quan điểm nhân sinh, một phương pháp ứng phó với cuộc sống. Dù là thời đại nào, trong quá trình phát triển, một dân tộc luôn sản sinh trí tuệ phong phú bằng cách thể hiện sự hài hước của mình”. Khi bạn gặp khó khăn, thử thách; hãy mở cuốn sách này ra, với những mẩu chuyện khôi hài ý vị, bạn sẽ học được cách ứng phó; khi nhàn rỗi, nó sẽ giúp bạn thư giãn tinh thần; khi bạn tuyệt vọng, nó sẽ thắp sáng tâm hồn bạn.

Với cách hành văn dí dỏm, lôi cuốn… bạn hãy đọc và cảm nhận từng mẩu chuyện để thắp lên ngọn lửa hy vọng và cái nhìn lạc quan phơi phới về cuộc sống.

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận