Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Những câu chuyện hài thú vị
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Người xưa thường nói “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”, qua đó chúng ta có thể thấy nụ cười có ý nghĩa như thế nào trong cuộc sống hàng ngày.

Có nhiều kiểu cười khác nhau. Có nụ cười sảng khoái nhưng thoáng qua trên môi, cũng có nụ cười tuy nhẹ nhàng nhưng chứa đựng nhiều ẩn ý sâu xa về con người và cuộc sống…

“Những câu chuyện hài thú vị” và “những câu chuyện hài thâm thúy” là tập hợp những chuyện cười ở nhiều mức độ khác nhau, vừa có giải trí mua vui, vừa là trí tuệ và triết lý sống được đúc kết qua nhiều thế hệ.

Mỗi câu chuyện như một bông hoa trong vườn hoa muôn màu muôn sắc của cuộc sống đa dạng và phong phú. Tuy mỗi chuyện có nét đặc sắc riêng nhưng đều thể hiện mối quan hệ giữa con người với con người, con người với môi trường xung quanh, thậm chí giữa những con vật, đồ vật với nhau…

Tiếng cười ở đây xuất hiện ở nhiều cung bậc, có khi vui nhộn, hài hước, có khi sâu sắc, ý vị. Nó có thể phát ra ngay khi ta đọc một chuyện vui hoặc sau thời gian suy ngẫm ta mới khám phá ra sự thú vị ẩn chứa trong câu chuyện và cười thầm.

Đó còn là những lời phê phán, cảnh tỉnh nhẹ nhàng, giúp con người nhận ra những khuyết điểm, sai lầm của mình, từ đó có thể sửa đổi, khắc phục hoàn thiện bản thân.

Nụ cười giống như “thang thuốc bổ” đối với con người, nhưng không phải ai cũng có thể hấp thu hết cái phần tinh túy bên trong nó. Điều quan trọng là mỗi người qua cách cảm nhận của mình, rút ra được bài học gì cho bản thân và vận dụng vào cuộc sống như thế nào. Từ đó có cách đối nhân xử thế phù hợp, làm cho cuộc sống ngày một tươi vui, thoải mái và con người ngày càng gần gũi, thân thiện với nhau hơn.

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận