Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
mstore-viettel-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

“Ám ảnh” là câu chuyện về mối liên hệ chặt chẽ giữa thế giới văn minh, hiện đại với thế giới của những điều siêu thực, nơi có những phép màu, vẫn còn tồn tại yêu tinh, người thú hay sự bất tử.

Sau cái chết của cha dượng, Zara chuyển đến sống với bà nội ở Maine - một tiểu bang trong vùng - chìm trong mất mát, Zara hoà nhập với môi trường mới với nhiều bỡ ngỡ và dò xét. Nhưng cũng chính tại vùng đất lạnh giá, hẻo lánh vốn là nơi khởi nguồn của những câu chuyện kỳ bí không hồi kết, cô khám phá ra cuộc đời mình và những điều kỳ diệu.

Zara không chỉ bị ám ảnh bởi cái chết của người mà còn bị ám ảnh bởi vô số nỗi sợ. Mỗi chương được đặt tên bằng một nỗi sợ, thậm chí được gọi chính xác bằng tên khoa học, những nỗi sợ tưởng như vô hại: Sợ những tia sáng từ phương bắc; sợ hình nộm; sợ bẩn; sợ chính mình...

Cơn đau buốt chạy ngang đầu tôi.

Sự giận dữ. Sự bùng nổ. Diễn ra cùng lúc

Bóng đen phủ kín không gian trắng xóa và tôi biết chuyện gì đang sắp xảy ra.

Zara White đặt mối nghi ngờ về một gã dở hơi đang đi lén theo sau mình. Những nỗi sợ hãi luôn ám ảnh cô. Và sự thật là, kể từ ngày cha dượng mất, cô đã không còn là chính mình. Nhưng hơn thế, việc mẹ gửi cô đến sống với bà nội ở thị trấn Maine lạnh kinh hoàng là điều hết sức tệ hại. Mục đích của hành động đó cốt yếu muốn giúp cô sống hòa đồng trở lại... Dù vậy, Zara vẫn cho rằng mẹ cô đã không công bằng với mình.

Cô không thể nhầm. Hình ảnh một kẻ bám đuôi giờ không còn là sức tưởng tượng phong phú của Zara hư cấu nên. Trên thực tế, gã đang bám theo cô, để lai đằng sau là vệt dài những hạt bụi vàng đầy kì quái. Có khúc mắc ở đây - không giống con người - sự yên ắng lạ thường của thị trấn Maine, và mọi chỉ dẫn đều hướng đến Zara.

Kèm cảm giác sởn gai ốc, gây cấn tìm thấy ở tác phẩm, nữ nhà văn Carrie Jones còn "pha chế" thêm những tình tiết lãng mạn, hồi hộp và một sinh vật mà bạn chưa từng nghĩ sẽ phải sợ chúng.

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận