Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Hạt giống tâm hồn dành cho tuổi teen 2
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
mstore-viettel-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu
...

Bài học về việc đón nhận thành công luôn thật dễ hiểu và dễ thực hiện. Nhưng đối với thất bại, nhất là thất bại trong các mối quan hệ – thường vẫn tạo ra những tổn thương sâu sắc. Điều này càng trở nên nặng nề đối với các bạn trẻ. Nhưng bạn có biết rằng tất cả chúng ta đều có quyền được khóc? Vậy nên nếu bạn đang cảm thấy cô đơn, tuyệt vọng thì hãy cho phép mình được khó. Hãy để những giọt nước mắt ấm nồng xoa dịu trái tim đang thổn thức của bạn. Và hãy tin rằng ở đâu đó, có một người nào đó vẫn đang sẵn lòng kề vai cho bạn tựa, muốn được ôm vào lòng và lau khô những giọt nước mắt của bạn...

Muốn nhìn thấy cầu vồng, ta phải đi qua cơn mưa... Vì thế, hãy tin ngày mai, nắng sẽ lên, và cuộc đời sẽ ươm những ước mơ của bạn, một khi bạn còn giữ trong lòng ánh sáng của niềm tin.

Với Hạt giống tâm hồn dành cho tuổi Teen 2, chúng tôi muốn gửi tặng các bạn trẻ – những người đang từng ngày tìm cách vượt qua mọi thử thách để khắc tên mình lên cánh cửa cuộc đời. Giờ đây, cửa đã mở, hành trình của chúng ta bắt đầu! Hãy cùng chúng tôi, bằng trái tim rộng mở, khám phá và chinh phục mọi đỉnh cao của cuộc sống dưới ánh sáng của tình yêu thương!

First News

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận