Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Kỹ năng sống cho bé: Bé ngoan gọn gàng
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
mstore-viettel-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Từ khi ấu thơ đến lúc trưởng thành, có rất nhiều điều mà tất cả các bé sẽ phải học hỏi và trải qua: chia sẻ đồ chơi với bạn, chia tay bố mẹ để đến trường, chào hỏi và xin phép người lớn, dọn dẹp đồ chơi, lắng nghe những điều người khác nói… Tuy nhiên, các bé vốn hiếu động và non nớt, bỡ ngỡ trước mọi thứ nên việc học những kỹ năng này vốn chẳng dễ dàng gì. Bao câu hỏi đặt ra mà bé không thể nào tự hiểu nổi: Tại sao phải chia sẻ đồ chơi với bạn? Tại sao phải đánh răng? Tại sao phải ngủ trưa? Tại sao bé phải biết lắng nghe? Tại sao bé phải nguôi cáu giận khi có những chuyện gì không vừa ý, khiến bé buồn xo hay tức giận? Bé sẽ nói gì khi muốn xin phép làm gì đó?

Không chỉ giải thích cho các bé một cách thỏa đáng lý do tại sao các bé  lại phải làm theo những khuân mẫu ứng xử ấy, người lớn còn phải biết dạy bé biết cách cư xử, hành động như vậy.  Bộ sách Bé ngoan ngủ đúng giờ, Bé ngoan cần ngủ trưa, Bé ngoan gọn gàng, Bé ngoan chào tạm biệt, Bé ngoan biết chia sẻ, Bé ngoan lịch sự, Bé ngoan biết lắng nghe và Bé ngoan không cáu giận, sẽ giúp các bậc phụ huynh, thầy cô giáo và tất cả những ai quan tâm đến việc dạy dỗ con trẻ giải quyết vấn đề hết sức thú vị mà đau đầu này.

Với những mẹo nhỏ được ghi chú ở cuối mỗi cuốn sách, bạn sẽ biết cách biến những bài học đầu tiên thành những trò chơi thú vị và trải nghiệm cùng con, như cách biến giờ chuẩn bị đi ngủ thành những khoảnh khắc tuyệt vời, cùng bé sáng tạo những kiểu chia tay để giờ tạm biệt trở nên thú vị. Bạn sẽ tìm thấy ở đó cách đánh lạc hướng trẻ, để trẻ không khóc nhè hay sợ hãi khi chia tay, bạn sẽ biết những dấu hiệu khi cơn giận của trẻ sắp bùng nổ và tập cho con những bài tập thiết thực để giúp con bình tĩnh lại…

Những điều này có thực sự cần thiết không? Vô cùng cần thiết, bởi nó sẽ đi theo con bạn suốt cuộc đời, góp phần hình thành nhân cách và quyết định đến thành công hay thất bại của trẻ. Những quyển sách nhỏ trong bộKỹ năng sống cho bé với những hình ảnh sống động và gần gũi, các liên tưởng ngộ nghĩnh, thông minh sẽ là những buổi tập dượt, cho các bậc phụ huynh và cho trẻ để hình thành những thói quen có ích, cách ứng xử đẹp và bớt đi bao bỡ ngỡ, lo âu khi các bé bước từng bước đầu tiên vào cuộc sống.

Cuốn “Bé ngoan lịch sự” và “Bé ngoan biết chia sẻ” đã đạt giải thưởng “Cuốn sách được ưa thích nhất” do tạp chí Creative Child của Mỹ bình chọn. Cuốn “Bé ngoan nguôi cáu giận” giành giải “Sự lựa chọn vàng của mẹ” trong lĩnh vực sách truyện phát triển kỹ năng sống cho trẻ.

 Thông tin tác giả

ELIZABETH VERDICK là tác giả của hơn 30 đầu sách thiếu nhi, loạt Sách cho trẻ lứa tuổi tập đi, Vui mà Học cho thiếu niên. Elizabeth hiện sống cùng chồng con và chăm sóc thú cưng gần St.Paul, Minnesota.

MARIEKA HEINLEN Ngay từ cuốn sách đầu tiên, Tay không phải để đánh nhau, cô đã đạt giải thưởng họa sỹ minh họa sách thiếu nhi xuất sắc. Tiếp sau cô còn minh họa nhiều cuốn sách thiếu nhi khác, trong đó có những cuốn thuộc bộ Khuôn mẫu ứng xử cho trẻ và bộ Kỹ năng sống cho trẻ lứa tuổi tập đi. Hiện cô là một nhà thiết kế và minh họa truyện tự do, tập trung vào loại sách cho trẻ em, thiếu niên, các bậc cha mẹ và giáo viên. Cô sống cùng chồng con tại ST. Paul, Minnesota. 

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận