Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Bài kiểm tra ư? Chuyện nhỏ!
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
mstore-viettel-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Làm bài kiểm tra + Bạn = Nỗi kinh hoàng? Đừng lo, bạn không phải là người duy nhất cảm thấy thế. Cứ là học sinh, thì dù lớp mấy đi chăng nữa, khi đến kỳ kiểm tra, đứa nào đứa nấy nếu không thấy bồn chồn cũng lo sốt vó. Kiểm tra đúng là tra tấn. Kiểm tra đúng là cái đồ của nợ. Những bài kiểm tra đôi khi khó đến mức mình chỉ còn nước ngồi gặm bút.

Sự thật có hơi buồn thảm thì vẫn là sự thật, bạn phải è cổ làm đủ thứ bài kiểm tra các kiểu ròng rã suốt đời học sinh. Nào kiểm tra phát âm, kiểm tra toán, kiểm tra miệng, kiểm tra một tiết, kiểm tra định kỳ, kiểm tra cuối kỳ, kiểm tra cuối năm… cả một danh sách dài dằng dặc các thể loại chẳng bao giờ hết cả.

Nếu mà người ta chồng được tất cả các thể loại bài kiểm tra này từ đầu đến cuối thì cam đoan với các bạn là nó phải dài bằng Vạn lý trường thành chứ ít à. (Mà nếu bạn chưa biết Vạn Lý Trường thành là cái gì thì còn không biết đường mà đi học sớm đi. Biết đâu hôm nào đấy lại có bài kiểm tra về cái này không chừng.)

Tin tốt đây nhé: bạn hoàn toàn có thể trở thành người làm bài kiểm tra xuất sắc. Bạn có thể cảm thấy tự tin hơn (và bớt căng thẳng hơn) trước, trong và sau bài kiểm tra. Cuốn sách này sẽ tiết lộ cho các bạn bí quyết.

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận