Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Tư tưởng Hồ Chí Minh về khoa học nghệ thuật quản lý và phong cách lãnh đạo
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
mstore-viettel-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Hồ Chí Minh – lãnh tụ thiên tài của dân tộc ta, nhà cách mạng, nhà văn hóa kiệt xuất mang trong mình tầm vóc nhân loại và thời đại. Cuộc đời của Người đã trở thành nguồn sinh khí cho cả dân tộc ta, cũng như tất cả những dân tộc đang bị đọa đày đau khổ dưới ách thực dân đế quốc. Người là một vị lãnh tụ vĩ đại nhưng cuộc sống của Người lại vô cùng giản dị đã để lại cho chúng ta bao điều cần suy ngẫm, học tập.

Ngày nay, chúng ta nói nhiều về Người, viết nhiều về Người như đạo đức cách mạng, tư tưởng trên rất nhiều phương diện của đời sống xã hội, chính trị, văn hóa, kinh tế - xã hội..., nhưng cuộc đời hoạt động cách mạng của Người còn là cuộc đời của một nhà lãnh đạo quốc gia với hàng loạt hoạt động quản lý xã hội và con người. Sẽ là thiếu sót nếu nghiên cứu về Hồ Chí Minh mà lại bỏ quên tư tưởng của Người về khoa học và nghệ thuật quản lý.

Tìm hiểu, nghiên cứu về tư tưởng Hồ Chí Minh nhiều năm, tác giả Phạm Văn Bảy đã hoàn thành một công trình về khoa học và nghệ thuật quản lý trong tư tưởng Hồ Chí Minh. Đây là một công trình nghiên cứu rất công phu và tâm huyết với một nguồn tư liệu rất phong phú và đáng tin cậy.

Công trình đã khắc họa một cách khái quát nhưng cũng tương đối đầy đủ về nghệ thuật lãnh đạo và quản lý trong tư tưởng Hồ Chí Minh.

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận