Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Kinh Thánh là một tác phẩm có khả năng tồn tại, phát triển và ảnh hưởng sâu rộng nhất trong toàn bộ di sản văn hóa nhân loại. Ảnh hưởng của Kinh Thánh lan tỏa gần như hầu hết mọi lĩnh vực trong đời sống của thế giới phương Tây như luật pháp,văn học, nghệ thuật, âm nhạc, kiến trúc, đạo đức và lẽ đương nhiên là tôn giáo. Hiện nay, Kinh Thánh được dịch ra hơn 1.000 ngôn ngữ và phương ngữ khác nhau. Với người Kitô giáo, điều này rất quan trọng, vì họ tin rằng Kinh Thánh là một kho báu thần diệu giúp loài người hiểu được tình yêu thương mà Thiên Chúa dành cho thế gian.

 Xuất phát từ nhu cầu phải có một quyển sách có ý nghĩa giới thiệu cả văn học Kinh Thánh lẫn sinh hoạt, niềm tim của người Israel cổ đại, Do Thái giáo và Cơ Đốc giáo ban đầu, tác giả đã biên soạn cuốn sách này theo biên niên sử để độc giả tiếp cận, nghiên cứu nội dung Kinh Thánh một cách dễ dàng, chính xác từ Cựu ước đến Tân ước.

Nhập môn Kinh Thánh là một tác phẩm không những rất thiết yếu đối với hàng ngũ giáo phẩm, giáo dân, các nhà thần học, triết học, mà còn đối với các sinh viên, các nhà nghiên cứu và đặc biệt có giá trị với cả những người ngoài công giáo.

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận