Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Việt Nam - Tư liệu tóm tắt
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Tính đến nay, nhờ sự hào hiệp cổ vũ và nồng nhiệt tiếp nhận của bạn đọc gần xa, VIỆT NAM – TƯ LIỆU TÓM TẮT đã được tái bản khá nhiều lần. Tự đáy lòng mình, tác giả xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả những ai đã đọc và sử dụng cuốn sách nhỏ này.

Tuy nhiên, sách biên soạn đã khá lâu mà đổi thay của đất nước thì diễn ra với một tốc độ ngày càng nhanh chóng, nhiều tư liệu (nhất là tư liệu về tình hình dân số và địa giới hành chính các địa phương) trong các bản in cũ đã trở nên lạc hậu, thậm chí là không còn giá trị tham khảo nữa.

Để khắc phục tình trạng đó, được sự chấp thuận của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam, tác giả đã cố gắng sưu tầm và cập nhật những tư liệu mới để thay thế cho các tư liệu cũ. Những tư liệu mới về dân số, tên gọi các đơn vị hành chính từ cấp quận, huyện hoặc cấp tương đương trở lên và diện tích cụ thể của từng tỉnh đều được trích lục từ các nguồn thống kê đáng tin cậy. Tuy nhiên, những số liệu ngỡ như rất đáng tin cậy này cũng có không ít chỗ thiếu nhất quán, bởi vậy, xin bạn đọc hãy hết sức thông cảm và ghi nhận như những số liệu tham khảo chỉ có giá trị rất tương đối thôi. Ngoài ra, để tiện lợi hơn cho việc tra cứu của bạn đọc, chúng tôi còn cố gắng trình bày thêm một số bảng thống kê thông tin mang tính tổng hợp và đối sánh nữa.

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận