Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Tuyển chọn, giới thiệu đề thi vào lớp 10 môn Ngữ văn
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Để đáp ứng nhu cầu ôn luyện kiến thức và rèn kĩ năng giải các đề thi môn Ngữ văn chuẩn bị cho kì thi vào lớp 10 các trường THPT, THPT chuyên của học sinh hiện nay, chúng tôi biên soạn, giới thiệu tài liệu Tuyển chọn, giới thiệu đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Ngữ văn.

Tài liệu có bố cục như sau:

Phần I. Giới thiệu một số đề ôn thi tuyển sinh vào lớp 10 theo cấu trúc tương đương cấu trúc đề thi THPT Quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo 2 năm gần đây (Đề thi THPT Quốc gia năm 2017, đề tham khảo năm 2018) và gợi ý làm bài.

Phần II. Giới thiệu một số đề thi tuyển sinh vào lớp 10 của các trường THPT, trường THPT chuyên (khối chuyên Văn, khối không chuyên Văn) từ năm học 2010 – 2011 đến năm học 2017 – 2018 cùng đáp án và biểu điểm.

Với mong muốn giúp học sinh có một tài liệu tham khảo tốt trong việc học tập và thi tuyển, ở phần gợi ý làm bài chúng tôi chỉ nêu lên một số ý lớn, tập trung hướng dẫn cách trả lời câu hỏi, triển khai, lập luận, phân tích. Các đề thi nhằm giúp học sinh tham khảo, thử sức làm bài theo thời gian quy định, tự đánh giá khả năng của mình và rèn luyện kĩ năng, tích luỹ kiến thức. Bên cạnh việc phục vụ thi tuyển sinh vào lớp 10 cho các em học sinh, các thầy, cô giáo cũng có thể sử dụng tài liệu này để định hướng, hướng dẫn các em trong quá trình dạy học môn Ngữ văn lớp 9.  

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận